Vivo TWS - True-Wireless sử dụng Dual Core CPUThương hiệu điện thoại Vivo vừa cho ra mắt mẫu tai nghe True-Wireless của riêng mình mang tên Vivo TWS. Sản phẩm này là mẫu True-Wireless đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Qualcomm QCC512 với Dual Core CPU. Vivo TWS cũng có nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ bone conduction (truyền âm qua xương) và Fast Pairing dành riêng cho Android. Mức giá dự kiến của mẫu Vivo TWS là 999 Nhân Dân Tệ (khoảng 3,3 triệu VNĐ) và sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 sắp tới.
 
 
Vivo TWS được thiết kế với kiểu dáng earbud tương tự như mẫu airpods và một case sạc được thiết kế sang trọng và mềm mại. Trọng lượng của hai tai nghe cũng rất nhẹ nhàng chỉ 4.4g giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài.


 
Bên trong tai nghe nghe sử dụng một driver dynamic có kích thước lớn đường kính lên đến 14.2mm kèm với hai tụ cảm biến chính xác để điều chỉnh độ nhạy của tai nghe in-ear.
 
 
Vivo TWS mang lại khả năng fast pairing chỉ cần mở hộp case sạc là có thể kết nối với điện thoại tương tự AirPods nhưng chỉ hỗ trợ các sản phẩm Android. Khả năng kết nối nhanh chóng và truyển tải tin nhắn dựa trên một chip QCC5126 với bộ nhớ trong cao hơn đến 4 lần thông thường và CPU Dual Core mạnh mẽ. Sản phẩm sẽ hỗ trợ truyền nhạc chất lương cao thông qua Bluetooth 5.0 với codec aptX và AAC.

 
Một công nghệ đặc biệt khác là khả năng nhận diện giọng nói thông qua công nghệ bone conduction nhận diện âm thanh truyền qua xương.
Trên tai nghe có tích hợp micro cVc lọc ồn cao cấp để đàm bảo chất lượng đàm thoại cao cấp.
 
 
Vivo TWS sử dụng điều khiển cảm ứng trên tai nghe và có thể điều chỉnh âm lượng bằng cách trượt lên xuống trên thanh earbud.


 
Thời lượng pin lên đến 4 tiếng nghe nhạc liên tục/ 3 tiếng nghe gọi và thêm 20 tiếng bên trong case sạc. Chuẩn Quick Charge QC 3.0 giúp người dùng có thể nghe nhạc đến 2 tiếng chỉ với 15 phút sạc.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza