Trên tay Sennheiser Ambeo Soundbar: hoàn thiện tốt, to nạc, 13 củ loa bên trong, giá 69trĐây, trên tay giới thiệu em này ở tại CES 2019 mà giờ mới có hàng nguyên kiện để khui thùng đập hộp. Anh em nào chưa rõ về nó có thể xem bài viết chi tiết tại đây: Trên tay Sennheiser AMBEO Soundbar - Dễ dùng, chất âm ấn tượng với giá 2500$
 
 
Cảm nhận đầu tiên là nó vừa dài, vừa to và nặng, 23kg đó. một mình mình bê để di chuyển thì được chứ để xoay sở, lật trước lật sau thì chừng 2 tua là mỏi.
 
 
Chất lượng gia công và hoàn thiện cực kỳ tốt, tuy nhiên là anh em cần có TV to khỏe bự để trông môn đăng hộ đối, mấy cái TV 45" hay 55" đặt chung với Ambeo Soundbar sẽ nhìn yếu ớt lắm.
 
 
Ambeo Soundbar có thiết lập 5.1.4, với 13 củ loa chia ra các nhiệm vụ khác nhau, tổng công suất cực đại là 500W.
 
 
Ambeo Soundbar chơi được Dolby Atmos và DTS:X. Có Bluetooth, LAN input và hỗ trợ Chromecast Audio, 4 cổng HDMI và 1 ngõ Optical và 1 Analog input để dùng với TV, DAC, CDP mà anh em đang có sẵn, và cuối cùng là 1 sub-woofer output để ghép với sub xịn đánh phòng lớn.
 
 
Đây là giao diện vật lý duy nhất, chỉ gồm mấy cái nút này thôi. Tuy nhiên Ambeo Soundbar có đi kèm 1 cái app nhiều tính năng, dễ dùng và tiện, mình sẽ giới thiệu trong bài chi tiết sau :D
 

 
Phụ kiện đi kèm 1 microphone để đo phòng và tự cân chỉnh chất âm sao cho phù hợp với không gian nghe. Microphone này dài và ốm, gắn ở phía trước màn hình hiển thị của soundbar.
 
 
Bên trong là remote control và dây nguồn, remote control có nhiều thiết lập âm thanh có sẵn, có chức năng mute luôn :D
Trên đây là ít hình và clip unbox sản phẩm. Bài viết chi tiết sẽ có sau khi trải nghiệm thực tế với nhiều thể loại nhạc, phim và game khác nhau.
 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza