Trên tay Melomania 1 - Cambridge AudioCambridge Audio
vừa quyết định nhảy vào thị trường tai nghe True-Wireless với một mẫu tai nghe hoàn toàn mới mang tên Melomania 1. Chiếc tai nghe mới đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Anh mang đến cho người dùng thời lượng pin lên đến 45 tiếng sử dụng cùng một mức giá khá phải chăng chỉ 129.95 USD, giá ở VN dự kiến sẽ vào khoảng ~ 3tr2 
 
 
Mẫu Cambridge Melomania 1 nổi bật với thiết kế hình viên đạn, thon dài và mỗi bên tai có duy nhất 1 nút vật lý để điều khiển các thao tác như thoại, volume, playback. Thời lượng pin sử dụng đến 9 tiếng liên tục chỉ với hai chiếc tai nghe True-Wireless, cùng với case sạc có thể sạc đầy tai nghe tiếp thêm 4 lần nữa giúp tổng thời gian sử dụng lên đến 45 tiếng. Với những gì hứa hẹn thì mẫu tai nghe này sẽ là mẫu True-Wireless có thời lượng pin trâu nhất trên thị trường hiện nay, cao hơn đến gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra mẫu tai nghe này của được trang bị chuẩn chống nước và chống mồ hôi IPX5 giúp người dùng có thể sử dụng để tập gym, chạy bộ hay sử dụng trong điều kiện trời mưa.
 

 
Trong hộp chỉ có vầy thôi nè là hết phụ kiện rồi :D 
 
Về chuẩn kết nối cũng khá tốt với một sản phẩm ở phân khúc tầm trung với chuẩn Bluetooth 5.0 và các codec AAC aptX cùng khoảng cách kết nối lên đến 30m.


 
Bên trong hai chiếc tai nghe True-Wireless bé nhỏ chỉ có 4,6g là một driver có màng loa graphene đường kính 5.8mm được các kỹ sư của Cambridge tự tay thiết kế với độ cứng và độ dẻo dai của màng graphene.


 
Người dùng có thể đàm thoại chất lượng ổn định khi Melomania sử dụng micro lọc ồn cao cấp cVc (Clear Voice Capture) của Qualcomm tích hợp trên tai nghe. 
 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza