Top những tai nghe true wireless đáng sở hữu nhất năm 2019

Năm 2019, năm bùng nổ của tai nghe true wireless, nhà nhà làm true wireless, người người dùng true wireless. Chính vì vậy có thể nói rất khó khăn cho mình để lựa ra những ứng cử viên sáng giá giữa một rừng sản phẩm như hiện nay. Sau một năm trải nghiệm đủ các thể loại, đây là những tai nghe mà theo mình là đáng để ae mua nhất năm nay.
 
1/ Sennheiser Momentum True Wireless - 8.990.000
 
 
Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2019, Sennheier MTW giành được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Phần vì đây là sản phẩm true wireless đầu tiên của hãng Sennheiser danh tiếng, phần vì em nó có giá thuộc hàng cao nhất nhì hiên nay. Tuy nhiên, điều cuối cùng đọng lại với người dùng đó chính là chất âm không thể chê vào đâu được của em nó. Vượt ra rất nhiều đối thủ đi trước cũng như những đàn em ra sau, MTW cho đến tận cuối năm 2019 vẫn được đánh giá là chiếc tai nghe true wireless có chất âm tốt nhất.
 
Bên cạnh những điểm tốt, MTW cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như thời lượng pin thấp, case sạc dễ bám bụi. Tuy nhiên với những ai yêu thích âm thanh thì biết làm sao được, đành 9 bỏ làm 10 thôi.
 
2/ Apple AirPods Pro - 6.590.000
 
 
Được ra mắt âm thầm lặng lẽ cuối tháng 10 năm nay, thế nhưng AirPods Pro đã lấy không biết bao nhiêu giấy mực của các tạp chí công nghệ trong ngoài nước. Sản phẩm không chỉ làm thoã lòng các iFan từng ao ước bấy lâu các tính năng chống ồn, chống nước trên AirPods, đồng thời AirPods Pro còn khiến các hãng tai nghe khác phải giựt mình tỉnh giấc với các tính năng như: Noise Canceling, Transparent Hearing hay Force Sensor đều tuyệt vời trên cả tưởng tượng.
 
Sở hữu chất âm thường thường bậc trung chỉ làm vừa đủ hài lòng người dùng phổ thông, tuy nhiên AirPods Pro lại sở hữu thiết kế đẹp mắt, độ hoàn thiện đỉnh cao cùng mức giá cũng thuộc hàng top: 250$. Không biết liệu năm 2020 tới đây Apple còn chiêu bài nào để tung ra nữa hay không, rõ ràng năm 2019 vừa qua với AirPods 2 và AirPods Pro, Apple thực sự đã làm điên đảo thị trường tai nghe true wireless.
 
3/ Sony WF-1000XM3 - 5.490.000
 
 
WF-1000XM3 là sản phẩm mà không chỉ riêng fan Sony mà còn cả cộng đồng yêu âm thanh chờ đợi. Sony với WF-1000X có thể nói là một trong những true wireless tiên phong với chất âm tốt cùng khả năng chống ồn độc đáo. Thế nhưng đến tận 2 năm sau người dùng mới có thể trên tay được phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe này.
 
WF-1000XM3 được kế thừa và phát huy nhiều đặc tính tốt đẹp từ người đàn anh đi trước, đồng thời Sony cũng khắc phục nhưng yếu điểm đã tồn tại trên thế hệ đầu tiên của mình. WF-1000XM3 một lần nữa lại chứng tỏ sức mạnh của Sony bằng chứng là việc cháy hàng liên tục không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn nhiều thị trường khác. Mới đây, Sony cũng đã ra mắt một bản cập nhật firmware lớn cho đứa con cưng của mình nhằm bổ sung thêm nhiều tính năng trong đó có tính năng tăng giảm âm lượng.
 
4/ Noble Falcon - 3.990.000
 
 
Khó có thể nghĩ được một thương hiệu chuyên về những in-ear cao cấp như Noble Audio cũng nhảy vào làm true wireless. Chính vì vậy kể từ khi những thông tin đầu tiên được rò rỉ, Noble Falcon đã khiến các con dân audio đứng ngồi không yên. Được chính thức bán ra vào những tháng cuối năm, Falcon đã thoã con khát về một chiếc true wireless có chất âm cực tốt với mức giá phải chăng.
 
Được trang bị phương thức kết nối True wireless stereo plus cùng driver Dual Layer Carbon, Falcon mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng khả năng kết nối ổn đinh. Theo Noble, trong thời gian tới họ sẽ sớm ra mắt ứng dụng để giúp Falcon như hổ mọc thêm cánh.
 
5/ RHA True Connect - 4.200.000

 
So với các ứng viên bên trên thì True Connect có vẻ kém cạnh hơn, tuy nhiên với mình đây cũng là sản phẩm rất đáng để tham khảo nếu muốn tìm kiếm một chiếc tai nghe true wireless. Đến từ thương hiệu âm thanh quen thuộc RHA của Anh, True Connect sở hữu thiết kế khá gọn gàng, cho cảm giác đeo thoải mái cùng 3 màu sắc để ae có thể dễ dàng lựa chọn.
 
Âm thanh cũng là một điểm mạnh của True Connect, sở hữu chất âm đặc trưng quen thuộc của RHA với độ trong trẻo chi tiết cao. Bên cạnh đó True Connect còn cho khả năng đàm thoại tốt phù hợp với ae nào thường xuyên phải liên lạc.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza