TikTok chuẩn bị ra mắt dịch vụ stream nhạc trực tuyến mớiCông ty công nghệ ByteDance, người đứng sau ứng dụng TikTok nổi tiếng đang lên kế hoạch giới thiệu một dịch vụ stream nhạc trực tuyến có thể cạnh tranh trực tiếp với Spotify, Apple Music. Theo tạp chí Financial Times, dịch vụ stream nhạc mới sẽ có thể được ra mắt ngay trước cuối năm nay.


 
Hiện tại công ty đang trong quá trình hoàn thiện các hợp đồng sử dụng bản quyền toàn cầu với các hãng thu âm lớn Universal Music, Sony Music và Warner Music. Dịch vụ này sẽ bắt đầu ra mắt tại các thị trường đang phát triển như Brazil, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á... trước khi ra mắt chính thức tại các thị trường lớn như Mỹ và Châu Âu.
 
 
Hiện tại vẫn chưa có tên gọi chính thức cho dịch vụ stream nhạc này, tuy nhiên theo dự kiến thì dịch vụ stream nhạc nay sẽ hỗ trợ video và tương thích với ứng dụng TikTok hiện tại.
Đây là một hướng đi nhằm thương mại hóa sự thành công của dịch vụ chia sẻ video miễn phí TikTok. Kể từ khi giới thiệu vào năm 2016, Tiktok đã được download hơn 1,5 tỷ lần trên Apple App Store và Google Play. TikTok đã trở thành một hiện tượng thành công đặc biệt với tập khách hàng trẻ, độ phủ sóng không hề thua kém các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter.


 
Hồi đầu tháng, ByteDance cũng giới thiệu chiếc điện thoại smartphone dựa hơi "TikTok" mang tên Smartisan Nut Pro 3, với những thông số khủng và mức giá phải chăng.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza