Sony ra mắt Firmware v1.3.0 cho WF-1000XM3Vừa được ra mắt cách đây không lâu, chiếc tai nghe True-Wireless Sony WF-1000XM3 đã có cập nhật Firmware mới v1.3.0. Firmware này được giới thiệu sửa lỗi không phát âm thanh trên một vài bản build Windows 10, tăng độ tương thích với Windows 10 và đồng thời tăng độ ổn định, chất lượng hoạt động của tai nghe.
 
1. Điều kiện cần khi update Firmware:

+ Phần mềm Sony Headphone Connect đang là phiên bản mới nhất v5.2.0 trở lên.
+ Sạc đầy pin của điện thoại và tai nghe trước khi update firmware.
+ Hai tai nghe trái phải kết nối với nhau và kết nối với phần mềm trên điện thoại.
Update Firmware ở nơi có kết nối mạng WiFi ổn định.

2. Lưu ý khi cài đặt Firmware mới:
    ***Không được tắt tai nghe trong quá trình update
 
 
Các bạn nên tắt chế độ "Automatic power off function" trên phần mềm Sony Headphone Connect sang “Do not turn off”, để tránh tình trạng tai nghe tự động tắt khi không đeo tai nghe.
Nên tắt các thiết bị ngoại vi khác như smartwatch, wearable và không để gần các thiết bị sử dụng tín hiệu không dây băng tần 2.4GHz khi đang update Firmware.

3. Quá trình cài đặt Firmware mới:
 
Nếu các bạn đang để chế độ "Automatic download of software" (chế độ mặc định) thì ngay khi kết nối tai nghe và đủ điều kiện pin, internet thì phần mềm sẽ tự động download và sau khi download xong thì sẽ hiển thị màn hình update mới.
 
 
Nếu phần mềm không tự động cập nhật thì cũng khá đơn giản các bạn chỉ cần chọn vào mục “More Info” ở notification ở góc dưới màn hình. Ở màn hình Update Software, các bạn chỉ cần đảm bảo Firmware hiển thị là v1.3.0 và nhấn Start
 
 
Quá trình update Firmware có thể lên đến 30 phút (dung lượng file update là 934 KB). 
Các bạn vẫn vẫn có thể nghe nhạc xem phim trong quá trình update, tuy nhiên tính năng Google Assistant sẽ bị khóa trong quá trình cập nhật.
 
 
4. Kiểm tra phiên bản Firmware
 
Sau khi update Firmware WF-1000XM3 sẽ ngắt kết nối sau đó tự động kết nối lại. Các bạn có thể vào kiểm tra lại Firmware bằng cách :chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải phần mềm Sony Headphone Connect, sau đó chọn WF-1000XM3 Version để xác nhận Firmware hiện tại.
 
 
Nếu hiện 1.3.0 là các bạn đã update thành công, nếu không thì các bạn chỉ cần khởi động lại tai nghe và khởi động lại phần mềm để cập nhật lại.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza