Sony giới thiệu bộ ba tai nghe WF-H800, WH-H810, WH-H910 thuộc H.ear series trẻ trung

IFA2019, Sony khi hoàn thiện dòng sản phẩm đầu bảng 1000X đã tiếp tục giới thiệu ba mẫu tai nghe không dây thuộc dòng sản phẩm H.Ear mới. Trong đó có một sản phẩm True-Wireless WF-H800 và hai mẫu tai nghe chụp tai WH-H910N WH-H810. Mức giá của WH-H910N dự kiến là 300 Euro và sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay, trong khi đó WF-H800WH-H810 vẫn chưa có mức giá cụ thể.
 
Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm H.ear có mức giá thấp hơn dòng đầu bảng 1000X và đều được hướng đến giới trẻ với thiết kế trẻ trung và nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.
 
 
Mẫu true-wireless WF-H800 hay còn gọi tên khác là H.ear in 3, sẽ sử dụng công nghệ Qualcomm TrueWireless Stereo Plus để kết nối đồng thời cùng lúc hai bên tai nghe tương tự như WF-1000XM3. Phần antenna này cũng được thiết kế nhằm tối ưu hóa kết nối giảm độ trễ và tăng độ ổn định giữa hai bên tai. WF-H800 sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 và hỗ trợ các codec SBC/AAC
 
 
Mẫu WF-H800 sử dụng một driver dynamic đường kính 6mm. Phần mạch layout bên trong được thiết kế để hai bên housing có kích thước nhỏ hơn và có thể gắn gọn vào trong tai không bị lòi ra quá nhiều
 
Trong dòng sản phẩm True-Wireless hiện tại của Sony thì mẫu WF-H800 là mẫu tai nghe True-Wireless có kích thước nhỏ nhất cũng như hộp sạc cũng có kích thước nhỏ và nhẹ nhất. Ngoài ra trên housing cũng sử dụng thiết kế công thái học ba điểm “Ergonomics Trihold Structure”, tai nghe tiếp với vành tai tại 3 điểm với độ chắc chắn và thoải mái khi đeo thời gian dài.
 
Thời lượng pin của tai nghe WF-H800 sử dụng liên tục trên đến 8 tiếng và sạc đầy trong vòng 1,5 giờ,cùng case sạc cho thời lượng sử dụng tổng cộng lên đến 16 tiếng. Sạc nhanh trong vòng 10 phút sử dụng được 70 phút.
 
 
 
Mẫu WF-H800 có hỗ trợ trợ lý ảo sử dụng Amazon AlexaGoogle Assistant thông qua app Sony Headphone Connect. Sản phẩm cũng có một sensor ở hai bên tai nghe để nhận biết việc đeo hoặc không đeo tương tự như mẫu WF-1000XM3.
Mẫu WF-H800 sẽ có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.
 
 


Hai mẫu tai nghe chụp tai dòng H.ear bao gồm mẫu over-ear WH-H910N (H.ear On 3 Wireless) và mẫu on-ear WH-H810 (H.ear On 3 Mini Wireless). Trong đó mẫu WH-H910N sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động còn WH-H810 thì không.
 
Cả hai mẫu trên đều sử dụng driver được thiết kế mới đường kính 25mm dynamic driver. Dù giảm kích thước so với driver 40mm trước đây, tuy nhiên chất lượng âm thanh vẫn cao cấp không kém gì phiên bản trước với một màng aluminum dome và một phần bìa urethane edge giúp tăng độ nhạy của driver. Việc kích thước driver nhỏ hơn giúp cho phần housing được thiết kế nhỏ gọn hơn và gọn nhẹ hơn so với thế hệ trước.
 
 
Cả hai mẫu đều sử dụng công nghệ upsampling DSEE HX cùng khả năng hỗ trợ Bluetooth codec LDAC. Tuy nhiên khi cắm dây trực tiếp thì WH-H910N tương thích chuẩn Hi-Res khi cắm dây còn WH-810 thì không.
 
Khả năng chống ồn của WH-H910N sử dụng hệ thống dual noise sensor với hai micro tích hợp bên trong housing của tai nghe. Chức năng chống ồn cũng được cải tiến nhờ cải thiện vị trí của microphone và thiết kế housing để tăng độ cách âm thụ động với môi trường bên ngoài. Tính năng chụp tai Quick Attention tương tự như WH-1000XM3 giúp người dùng có thể đàm thoại, nghe âm thanh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Mức độ chống ồn trên tai nghe cũng có thể điều chỉnh 20 nấc thông qua phần mềm Sony Headphone Connect, tăng cường giọng nói Voice Focus, chế độ chống ồn thông mình adaptive sound control.
 
 
Cả hai mẫu tai nghe trên đều sử dụng điều khiển cảm ứng trên mặt earcup, và WH-H810 là mẫu on-ear đầu tiên của hãng sử dụng điều khiển cảm ứng. Trên hai tai nghe đều có một nút bấm riêng biệt có hỗ trợ Google Assistant Amazon Alexa.
 
Cảm giác đeo của hai tai nghe đều được cải thiện nhờ mẫu earpad mới mềm mại hơn và dễ chịu với phần tiếp xúc trực tiếp với đầu. Phần đệm headband cũng được thay đổi và có thêm một lớp đệm silicon để tăng cảm giác fit và giảm trọng lượng trực tiếp trên đầu.
 
 
Thời lượng pin liên tục lên đến 35 tiếng cho mẫu WH-H910N (thời gian sạc đầy 5 giờ). Mẫu WH-H810 có thời lượng pin lên đến 30 tiếng (thời gian sạc đầy là 3 tiếng). Chế độ Quick charging giúp cho các bạn chỉ cần sạc 10 phút là có thể sử dụng 3 tiếng với WH-H810 và 2,5 tiếng với WH-H910N.
 
Cả hai mẫu WH-H810 WH-H910N đều sẽ có 5 lựa chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza