Phiên bản vàng Caviar AirPods ProNếu như dịch vụ nhuộm màu AirPods Pro của ColorWare có giá 439$ chưa làm ae hài lòng thì mời ae tham khảo qua những chiếc AirPods Pro do Caviar chế tác với mức giá trung bình 1400$. Caviar còn làm hẳn một phiên bản AirPods Pro Gold Edition với toàn bộ case với thân tai nghe được làm từ vàng 750 có giá lên đến 67.280$, mức giá không tưởng cho một chiếc tai nghe.
 

 
Caviar ắt hẳn không lạ gì với ae chúng ta bởi những phiên bản iPhone hay AirPods xa xỉ. Điều đặc biệt của chiếc AirPods Pro Gold Edition là toàn bộ case và thân tai nghe được làm từ vàng nguyên khối và chỉ có một chiếc trên thế giới. Do làm bằng vàng nên Caviar cho biết phiên bản này cũng có trọng lượng nặng hơn nhiều so với phiên bản thông thường, tuy nhiên cụ thể nặng bao nhiêu thì hãng không tiết lộ.


 
Đáng tiếc là ở thời điểm mình đang gõ bài này thì đã có ai đó đẹp trai hơn nẫng tay trên của mình. AE nào nếu quan tâm các sản phẩm AirPods Pro Caviar thì có thể tham khảo các sản phẩm bình dân hơn được chế tác bằng da kết hợp với vàng có giá mềm hơn khoảng 1400$ mà thôi.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza