Master & Dynamic MW07 PLUS - Tai nghe True-Wireless chống ồn chủ động, thiết kế đẹp,299 Euro

IFA2019, Master & Dynamic đã giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless thế hệ mới mang tên MW07 PLUS. Điểm nhấn của phiên bản mới so với trước đây đó là khả năng chống ồn chủ động ANC, cùng thời lượng pin cải thiện lên đến 10 tiếng liên tục mà vẫn giữ nguyên mức giá 299 Euro.
 
 
Mẫu MW07 PLUS được trang bị một hệ thống chống ồn chủ động với các micro tích hợp trên tai hoạt động theo chế độ feedback kết hợp feedforward để khử tiếng ồn hiệu quả.
Sản phẩm này cũng có chế độ thu âm thanh của môi trường bên ngoài và phát bên trong tai để nghe các thông báo hoặc trò chuyện mà không cần tháo tai nghe.
 
 
Thời lượng pin cũng được cải thiện. Thời gian sử dụng liên tục lên đến 10 tiếng chỉ với tai nghe và có thể sử dụng lên đến 40 tiếng khi sử dụng kèm với case sạc (case sạc có thể sạc đầy tai nghe ba lần). Chế độ sạc nhanh cũng có hỗ trợ sạc 10 phút và sử dụng đến 5 tiếng. Sạc đầy tai nghe chỉ cần 40 phút.
 
 
Chuẩn chống nước IPX5 giúp cho MW07 PLUS chống chọi với mưa và mồ hôi, người dùng có thể sử dụng để tập thể dục, di dưới trời mưa.
MW07 PLUS hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 với các codec SBCaptX
 
 
Tương tự như thế hệ trước, mẫu MW07 Plus sử dụng một beryllium dynamic driver đặc biệt đường kính 10mm. Phần housing được thiết kế cực kỳ đẹp mắt nhờ chất liệu acetate với các họa tiết được thiết kế bằng tay cực kỳ độc đáo. Phần case sạc sử dụng chất liệu thép không gỉ sáng bóng như mặt gương.
Sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza