Libratone trình làng tai nghe true-wireless TRACK Air+Libratone
vừa cho ra mắt mẫu tai nghe true-wireless TRACK Air+ trông cũng hay ho. Sản phẩm hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh cực tốt đúng với tên tuổi của Libratone, đi kèm cùng tính năng chống ồn cao cấp và thời lượng pin lâu, đảm bảo cho bạn 1 ngày sử dụng thoải mái nhất. Người dùng cũng có thể chọn lựa chỉ đeo 1 bên hay cả 2 bên tai nghe, từ đó giúp tiết kiệm pin cho những trường hợp cần thiết.
 
TRACK Air+ sở hữu kết nối Bluetooth cực kỳ ổn định, cũng như biết tự mở và tắt khi bạn đeo hay tháo tai nghe từ đó giúp thao tác sử dụng nhanh hơn. Tai nghe được tích hợp tính năng chống ồn tiên tiến cho phép giảm tiếng ồn đến tối đa 30dB. Người dùng cũng có thể tự điều chỉnh mức giảm tiếng ồn phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra TRACK Air+ cũng được tích hợp microphone ở cả 2 bên earbud nhằm mang đến chất lượng cuộc gọi tốt nhất.
 
TRACK Air+ có thời lượng pin 6 giờ cho mỗi lần sạc, đi kèm case cung cấp thêm 3 lần sạc nữa (khoảng 18 giờ), nâng tổng thời lượng sử dụng lên gần 24 giờ. Case sạc của tai nghe sử dụng cổng USB-C thời thượng hiện nay, hoặc bạn cũng có thể sạc bằng bộ sạc không dây Libratone COIL.
 
 
Thiết kế của TRACK Air+ nhỏ gọn, nhẹ. Mỗi bên earbud cũng chỉ nặng 5.6g nên hoàn toàn không gây cảm giác nặng hay khó chịu khi đeo. Người dùng có thể sử dụng 1 bên hay cả 2 bên tai nghe, và bên earbud nào được lấy ra khỏi case trước sẽ được pair thành master.
 

 
TRACK Air+ tự nhận biết khi bạn đeo hay tháo tai nghe để tự mở và tắt, giúp tiết kiệm pin và cũng làm thao tác sử dụng nhanh chóng hơn. Tai nghe có kháng nước và mồ hôi tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức IPX4. Sản phẩm hỗ trợ app Libratone (iOS / Android) để thiết lập các tính năng nâng cao và lập trình thao tác điều khiển cảm ứng. 
Thông số kỹ thuật:
 
· Kích thước: 3.2 x 2.2 x 1.9 cm (mỗi bên)
· Khối lượng: 5.6g (mỗi bên)
· Driver: 5.3mm
· Chống ồn: Có, tối đa -30dB
· Kích thước case: 2.9 x 6.3 x 4.3 cm
· Khối lượng case: 36g
· Thời lượng pin: 6 giờ (+18 giờ từ case)
· Bluetooth: 5.0, hỗ trợ codec SBC / aptX
· Phụ kiện: case, cable USB-C, eartip (XS / S / M / L)
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza