HyperX giới thiệu mẫu tai nghe gaming Cloud Orbit S, màng loa Planar Magnetic, giá 330$

Tại IFA2019, HyperX sẽ ra mắt mẫu Gaming headset cao cấp mang tên Cloud Orbit S với mức giá lên đến 330$. Điểm đặc biệt của mẫu tai nghe này đó là việc sử dụng màng loa Planar Magnetic đến từ Audeze, cùng với thiết kế và nhiều tính năng tương tự như mẫu Audeze Mobius.
 
 
Mức giá của HyperX Cloud Orbit S rẻ hơn 70 USD so với Audeze Mobius nhờ việc loại bỏ hoàn toàn khả năng kết nối không dây Bluetooth.
Màng loa Planar Magnetic đặc trưng của Audeze giúp cho chất âm có độ méo tiếng cực kỳ thấp và độ chi tiết cao, âm trường tốt hơn so với các màng loa dynamic cùng tầm giá.
 
 
Tương tự như Mobius, HyperX Cloud Orbit S cũng được trang bị công nghệ giả lập âm thanh 3D cao cấp 7.1 đến từ Waves NX. Trên tai nghe cũng có những sensor đo di chuyển, vị trí của đầu. Không chỉ giúp cho người dùng có thể trải nghiệm các nội dung gaming, xem phim, video mà tai nghe này còn có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng các nội dung VR.
 
Các bạn có thể cài đặt phần mềm miễn phí của HyperXAudeze để có trải nghiệm tốt hơn, cân chỉnh chức năng head-tracking chính xác, lựa chọn các chế độ âm thanh 3D khác nhau và kiểm soát thời lượng pin của tai nghe.
 
 
Người dùng có thể kết nối thông qua hai cổng khác nhau cổng 3,5mm sử dụng như một tai nghe truyền thống hoặc thông qua cổng USB-C để có thể tận dụng được toàn bộ head-tracking, giúp âm thanh thay đổi theo đúng vị trí đầu của người nghe. Điều này những tính năng và chất âm nhờ bộ giải mã DAC/Amp trên tai nghe.
 
 
Phụ kiện đi kèm Cloud Orbit S bao gồm ba dây tháo rời: một dây 2 đầu 3.5mm, một dây USB-C hai đầu và một dây USB-C to USB-A, giúp sản phẩm tương thích với rất nhiều nguồn phát như PC, laptop, PS4, Switch… Tuy nhiên nếu người dùng sử dụng cổng 3.5mm thì tai nghe chỉ có thời lượng pin 10 tiếng khi bật các hiệu ứng âm thanh 3D.
 
Sản phẩm còn có thêm một thanh micro lọc ồn chất lượng cao để trò chuyện, đàm thoại khi chơi game. Trên tai nghe cũng có một cụm điều khiển âm lượng riêng dành riêng cho micro.
 
 
Ngoải phiên bản Cloud Orbit S có mức giá 330$ với đầy đủ các tính năng head-tracking và 3D. Các bạn cũng có thể lựa chọn một option khác tiết kiệm hơn Cloud Orbit với giá 300$ tuy nhiên sẽ không được các sensor hỗ trợ tính năng head-tracking.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza