Huawei FreeBuds 3 chính thức ra mắt

Huawei vừa chính thức giới thiệu FreeBuds 3, tai nghe true wireless đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn Bluetooth 5.1. Không chỉ vậy, đây là sản phẩm tai nghe earbud đầu tiên có tính năng chống ồn chủ động ANC, gần như chưa từng có tiền lệ trong thế giới audio.
 
 
Với chuẩn Bluetooth 5.1 mới, Huawei cho biết FreeBuds 3 sẽ có độ trễ tốt hơn 30% và tiêu thụ điện ít hơn 50% so với các đối thủ khác trên thị trường. Đặc biệt, Huawei công bố độ trễ trung bình của FreeBuds 3 190ms, tức thấp hơn cả hai đối thủ cụ thể là Sony WF-1000XM3Apple AirPods, tuy nhiên theo thông số này thì vẫn chưa đủ thấp để có thể chơi game mà không bị trễ tiếng như tai nghe có dây.
 
 
Điểm thú vị thứ hai trên Huawei FreeBuds 3 là tính năng chống ồn chủ động mặc dù là tai nghe earbud dạng hở. Hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được thử để có thể hình dung và so sánh hiệu năng chống ồn của nó với những mẫu tai nghe chống ồn truyền thống.
 

 
Ngoài ra, Huawei FreeBuds 3 còn được trang bị cảm biến xương ở đầu housing, Huawei nói bộ cảm biến này sẽ hỗ trợ thu âm giọng nói của người dùng bên cạnh microphone, giúp gia tăng độ dày, độ rõ tiếng trong các tình huống ồn ào.
 
 
Về thời lượng pin, FreeBuds 3 có thể chơi nhạc 4 giờ liên tục, kết hợp hộc sạc cung cấp thêm khoảng 20 giờ sử dụng. Bản thân hộp sạc cũng có tính năng sạc không dây, gần như không thua kém gì AirPods cả.
 
 
Hiện Huawei chưa công bố giá bán cho FreeBuds 3, nhưng chắc chắn sẽ dưới 200$.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza