Hidizs AP80 Pro - Mẫu máy nghe nhạc Hi-Res nhỏ nhất thế giới

Hidizs vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc mini mới mang tên Hidizs AP80 Pro Hi-Res Music Player. Sản phẩm này được quảng cáo là mẫu máy nghe nhạc Hi-Res có kích thước nhỏ nhất hiện nay với cấu hình Dual DAC để cải thiện chất lượng âm thanh cao cấp hơn AP80 trước đây. Sản phẩm có mức giá dự kiến là 125 USD.


 
Sản phẩm được giới thiệu có kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm máy nghe nhạc mini với các số đo chỉ 35mm*40mm*13.5mm và thực tế có kích thước nhỏ hơn các đối thủ cạnh tranh như Shanling M0, FiiO M5 và Sony NW-A40.
 
 
Trong khi đa số các mẫu máy nghe nhạc chỉ sử dụng một chip DAC thì AP80 Pro được đầu tư kỹ càng khi được trang bị hai chip DAC/Amp ES9218P so với một chip trước đây của AP80 giúp âm thanh cao cấp hơn, đầy đủ độ chi tiết.
Sản phẩm có khả năng giải mã nhạc DSD lên đến DSD256 nhờ một chip SA3000 đặc biệt được sử dụng để xử lý riêng tín hiệu số DSD chuyên nghiệp


 
Màn hình điều khiển cảm ứng của Samsung 2.45inch với độ phân giải 480x360 IPS HD, giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển chính xác. Phần cụm volume sử dụng cụm điều khiển cao cấp của Nhật là ALPS Alphine, giúp người dùng thao tác với chỉ một tay.

 
Mặc dù sử dụng chuẩn Bluetooth 4.0 tuy nhiên AP80 Pro vẫn hỗ trợ các codec cao cấp như LDAC và aptX với khả năng kết nối hai chiều (phát cho tai nghe, loa Bluetooth/ làm Bluetooth Receiver từ điện thoại).
Dung lượng pin 800mAh với cổng sạc USB Type-C.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza