Hiby R8 - Máy nghe nhạc đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 4G

Thương hiệu âm thanh trẻ tuổi Hiby Audio vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc đầu bảng mới mang tên Hiby R8.Đây là chiếc máy nghe nhạc cao cấp đầu tiên trên thế giới có khả năng hỗ trợ kết nối mạng di động 4G. Mức giá cụ thể cũng như ngày ra mắt chính thức của Hiby R8 vẫn chưa được ấn định cụ thể.
 
Trong khi mọi ánh mắt đang hướng về IFA2019 thì tại Quảng Châu, Triển lãm tai nghe Quốc tế lần thức 6 đã được diễn ra với quy mô lớn. Đây là một trong những triển lãm âm thanh thường niên lớn nhất của Trung Quốc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Guangzhou Baiyun. Hiby cũng giới thiệu khá nhiều sản phẩm mới bao gồm máy nghe nhạc, Bluetooth Receiver và tai nghe, tuy nhiên nổi bật nhất là chiếc máy nghe nhạc đầu bảng Hiby R8.
 
 
Sản phẩm Hiby R8 sẽ được trang bị một khe thẻ SIM có hỗ trợ 4G, để có thể kết nối mạng và stream nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Trước đây có một sản phẩm âm thanh cao cấp của OnkyoDMP-CMX1 cũng có khe SIM, tuy nhiên sản phẩm đó được xếp vào hạng mục smartphone còn Hiby R8 sẽ không có khả năng nghe gọi chỉ chuyên dùng để nghe nhạc.
 
Sản phẩm sử dụng hê điều hành Android 9.0 có thể thoải mái các phần mềm stream nhạc và video theo nhu cầu sử dụng.
Chip CPU của Hiby R8 Qualcomm Snapdragon 625 SoC. Đây là chip CPU mạnh mẽ nhất so với tất cả các máy nghe nhạc hiện nay.


Về phần xử lý âm thanh vẫn chưa được công bố thông tin chính thức. Qua sản phẩm mẫu trưng bày thì các thì có đầy đủ các cổng balanced 4.4mm, single-ended 3.5mm.
Các thông tin cụ thể sẽ được cập nhật thêm ngay khi hãng công bố.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza