Google giờ có thể biết được bạn có triển vọng làm ca sĩ hay khôngBohemian Rhapsody là ca khúc vô cùng nổi tiếng hiện đã được stream hàng tỷ lần trên YouTube. Điều này đồng nghĩa với việc chắc chắn không ít người đã từng “thử giọng” với ca khúc này trong các buổi party nhằm gây ấn tượng với bạn bè hay người thân của mình. Nắm bắt được sở thích đó, Google, Queen và UMG vừa cho ra mắt app FreddieMeter, một hê thống giúp xác định được chất giọng của bạn giống đến mức nào so với Freddie Mercury.

 
Như nói trên, FreddieMeter là thành quả của Queen, Google Creative Lab và nhiều nhãn thu khác. Phần mềm có khả năng phân tích giọng hát của người dùng ở các chi tiết như pitch, âm sắc và giai điệu để so sánh với cách hát của Freddie. Kết quả cuối cùng sẽ được chấm trên thang điểm từ 0 – 100, cũng là đánh giá chất giọng của bạn giống với Freddie đến mức nào.
 
 
Theo phát ngôn từ Google, FreddieMeter sử dụng “thuật toán học hỏi tiên tiến từ thiết bị” và đã được huấn luyện bằng giọng riêng của Freddie Mercury, cũng như bởi một số người giả giọng chuyên nghiệp. Google ngoài ra cũng trấn an người dùng rằng các thông tin mà họ sử dụng sẽ không được tải lên các máy chủ mà được xử lý ở thiết bị nội bộ (Android, iOS, máy tính cá nhân...) Hiện tại có 4 track để bạn “thử giọng” gồm: Bohemian Rhapsody, Don't Stop Me Now, Somebody To Love và We Are The Champions.

 
Đây còn là dự án để khuyến khích người dùng quyên góp cho quỹ Mercury Phoenix Trust nhằm hỗ trợ người bị bệnh HIV / AIDS trên toàn thế giới. Quỹ từ thiện này được sáng lập bởi các thành viên còn sống của Queen sau khi Freddie Mercury qua đời, và FreddieMeter được ra mắt để kỷ niệm buổi diễn đầu tiên của nhóm hồi tháng 11/1975.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza