Karaoke & xem phim Xem tất cả

Dàn karaoke chuyên nghiệp âm thanh SR đậm chất Italy

Dàn karaoke chuyên nghiệp âm thanh SR đậm chất Italy

Kim Thanh Long Electronics xin giới thiệu đến quý khách hàng dàn karaoke mang phong cách 100% Made in Italy đẳng cấp Châu Âu, với dòng sản phẩm HR10, HR12 tạo được một sân khấu âm thanh sống động. Điểm mạnh nhất của bộ đôi loa HR chính là khả năng tái tạo giọng hát. Dù vocal nam hay nữ, người hát có thể dễ dàng nhận thấy giọng hát của mình được mở rộng, tròn tiếng, có độ mộc tự nhiên và đầy đặn.

Giá: Call

Giá niêm yết: Call

Mã sản phẩm: karaoke-GD-01

Mua ngay


Kim Thanh Long Electronics xin giới thiệu đến quý khách hàng dàn karaoke gia đình kết hợp giải trí xem phim, nghe nhạc… mang phong cách 100% Made in Italy đẳng cấp Châu Âu, với dòng sản phẩm HR10, HR12 tạo được một sân khấu âm thanh sống động. Điểm mạnh nhất của bộ đôi loa HR chính là khả năng tái tạo giọng hát. Dù vocal nam hay nữ, người hát có thể dễ dàng nhận thấy giọng hát của mình được mở rộng, tròn tiếng, có độ mộc tự nhiên và đầy đặn.

Điểm nhấn trong dàn âm thanh karaoke gia đình là sử dụng loa SR Made in Italy với 2 dòng sản phẩm loa karaoke kinh điển HR10, HR12 kết hợp với power amplifer (công suất) Digisynthetic kết hợp mixer digital Digisynthetic K7 và micro không dây Maingo MAW1000 thông dụng nhất hiện nay cùng với Subwoofer ( loa siêu trầm) với đầu karaoke hi-end . Tất cả mang đến một trải nghiệm karaoke rất đặc biệt theo phong cách hiện đại, đẳng cấp nhất.

Tùy theo diện tích phòng và nhu cầu sẽ có các cấu hình khác nhau

Để tư vấn kỷ hơn xin vui lòng liên hệ Kim Thanh Long Electronics, 140 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh Karaoke, Bar Club, phòng trà, Cafe Acoustic xin liên hệ Kim Thanh Long Electronics

Kim Thanh Long Electronics
Địa chỉ: 140 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0905.624.888
Email: kimthanhlong.vn@gmail.com

Updating....
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza