Dali Rubicon 2 C Active và một số mẫu loa âm tường cao cấpDali mới đây vừa giới thiệu chiếc loa wireless Rubicon 2 C Active cùng một số mẫu loa âm tường cao cấp khác tại ISE 2020. Rubicon 2 C Active sở hữu thiết lập driver và hộc loa tương tự như Rubicon 2 C Passive, kèm theo đó là thiết kế amplifier và mạch wireless của Callisto và Sound Hub. Dòng sản phẩm Rubicon C được đánh giá cao ở khả năng kết nối tuyệt vời với độ trễ gần như bằng 0, cộng thêm khả năng xử lý tín hiệu wireless native cho tốc độ kết nối cao và không phụ thuộc vào bất cứ thiết bị nào khác. Sound Hub chạy trên nền BluOS hỗ trợ chơi các định dạng nhạc Hi-Res và MQA, tương thích tốt với các dòng sản phẩm khác cùng chạy trên nền BluOS (ví dụ dòng sản phẩm Bluesound).
 
 
Series Rubicon 2 C cũng được tích hợp 2 amplifier Class-D 250W trong mỗi loa, và có thiết kế driver gồm 1 woofer 6.5-inch và 1 tweeter 29mm. Sản phẩm có các phiên bản vỏ gỗ dán walnut và sơn mài (trắng hoặc đen tùy chọn).
 
 
Dali còn mang đến ISE 2020 một số mẫu loa âm tường cao cấp gồm Phantom M-250 và M-375 có thiết kế chóp sợi gỗ và soft-dome tweeter đúng chất những dòng sản phẩm hi-fi của hãng. Loa có kiểu dáng mỏng nhẹ thời thượng với màn chắn từ tính vô cùng phù hợp để trang trí cho căn nhà của bạn.
 
Dali ngoài ra cũng giới thiệu một số mẫu loa âm trần (phiên bản thử nghiệm) có tweeter cho phép điều hướng. Hãng cho biết chúng sẽ được hoàn thiện vào khoảng cuối năm nay.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza