Bowers & Wilkins Formation Flex - multi-room nhỏ gọn, cao cấpBowers & Wilkins vừa chính thức giới thiệu mẫu loa không dây multi-room mới mang tên Flex thuộc dòng Formation Series. Sản phẩm sẽ giữ đầy đủ tính năng, tiện ích của các loa Formation cao cấp với hình dạng nhỏ gọn và mức giá 'chỉ' khoảng 400 Bảng Anh (khoảng 12tr VNĐ).
 
 
Dòng sản phẩm loa không dây multi-room cao cấp Formation của Bowers & Wilkins mặc dù chỉ vừa mới được giới thiệu vào đầu năm nay nhưng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Mẫu Formation Flex sẽ là sản phẩm thứ 6 trong dòng sản phẩm với mức giá rẻ nhất hướng đối tượng khách hàng muốn tìm một loa nhỏ gọn mà vẫn có chất âm và thiết kế cao cấp của Bowers & Wilkins.
 
Mẫu Flex được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ sư của B&W đã từng thiết kế những dòng loa cấp như 800 Series. Vẻ bề ngoài thể hiện được sự trang trọng, tinh tế cùng nét hiện đại
 
 
Mẫu B&W Formation Flex sẽ có thể sử dụng đơn lẻ từng loa như các loa không dây thông thường hoặc có thể ghép cặp để tạo thành một hệ thống loa stereo 2 kênh.
Với những người đã sử dụng Formation BarFormation Bass, thì các bạn có thể sử dụng hai loa Formation Flex như hai loa vệ tinh ở hai bên tạo thành một hệ thống loa 5.1 mà không cần phải đi dây lắp đặt.
 
 
Việc kết nối giữa các mẫu loa Formation đều hoàn toàn không dây với khả năng đồng bộ cực kỳ cao chỉ trễ tối đa một phần ngàn giây. Hệ thống kết nối WiFi ổn định và mạnh mẽ nhờ một hệ thống mạng WiFi Mesh đặc biệt.
Sản phẩm có thể kết nối nhiều chuẩn không dây như AirPlay 2, Spotify Connect, Roon Ready, Bluetooth aptX HD và hệ thống stream nhạc thông qua phần mềm B&W lên đến 24-bit/96kHz.
 
 
Dù có kích thước nhỏ gọn, tuy nhiên Flex lại có mức công suất lên đến 100W. Bên trong Formation Flex sử dụng một decoupled double dome tweeter 2,5cm dành cho dải cao đặc trưng trên dòng 600 Series và một driver mid/bass đường kính 10cm sử dụng sợi thủy tinh quấn đặc biệt được lấy từ loa vệ tinh B&W M-1.
Người dùng cũng có thể điều chỉnh tính năng Dynamic EQ tối ưu chất âm của Flex theo điều kiện phòng hoặc các bạn cũng có thể điều khiển EQ thông qua phần mềm B&W Formation app.

 
Sản phẩm sẽ được chính thức bán vào cuối tháng 9 này. 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza