Bang&Olufsen Soundbar cao cấp, hỗ trợ AirPlay 2, Dolby Atmos, 1750$

B&O mới đây đã ra mắt sản phẩm soundbar đầu tiên của mình với tên gọi Beosound Stage. Sản phẩm được trang bị 11 củ loa bên trong cho công suất lên đến 550w, đồng thời hỗ trợ AirPlay 2 cũng như Dolby Atmos để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như nghe nhạc tại gia. Beosound Stage được bán ra bao gồm 2 phiên bản khác nhau, phiên bản ‘nhôm’ và ‘đồng’ có mức giá 1750$ trong khi đó phiên bản gỗ sồi có giá lên đến 2600$.
 
 
Thay vì chờ đợi đến IFA2019 vào cuối tuần, Bang & Olufsen đã sử dụng triển lãm nghệ thuật Venice Biennale tại Ý để giới thiệu sản phẩm mới Beosound Stage. Mẫu soundbar là sản phẩm ra đời bởi B&O và Norm- công ty thiết kế nổi tiếng của Đan Mạch, chính vì vậy Beosound Stage là sự kết hợp khéo léo của các vật liệu và thiết kế quen thuộc để tạo nên một sản phẩm công nghệ cao cấp. Trên bề mặt loa cũng có những nút bấm điều khiển tương tự như các mẫu loa cao cấp khác của B&O.
 
 
Bên trong mẫu Beosound Stage có đến 11 drivers với công suất 50 Watt cho mỗi driver (công suất tổng cộng lên đến 550W). Trong đó phần giữa loa (tương tự như một loa center) sử dụng đến 4 woofer đường kính 4-inch đáp ứng nhu cầu xem phim cùng các hiệu ứng âm thanh và đồng thời làm giảm độ méo tiếng ở dải trầm thường thấy trên các soundbar xem phim. Dải mid của phần trung tâm được phụ trách bởi 2 driver 1,5 inch và một ¾ inch dome tweeter.
 
Ở hai bên đầu trái phải của loa là một driver 1,5 inch và một dome tweeter ¾ inch đóng vai trò như hai loa vệ tính. 
 
 
Về âm thanh 3D, Beosound Stage sẽ hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos để có thể đáp ứng nhu cầu xem phim và TV.Giống như các mẫu Soundbar cao cấp khác, Beosound Stage cũng có nhiều preset khác nhau để các bạn tùy chọn theo nhu cầu như: TV, Music, Movie, Night Listening. Các bạn cũng có thể sử dụng công nghệ B&O Tone Touch để có thể tùy chỉnh các chế độ EQ dựa trên sở thích và tâm trạng.


 
Mẫu soundbar hỗ trợ kết nối không dây với Bluetooth và WiFi. Việc kết nối WiFi giúp cho Beosound Stage có thể tương thích với Chromecast tích hợp, AirPlay 2 và multiroom. Các cổng input khác bao gồm Ethernet, HDMI hỗ tợ eARC và ARC, RCA và AUX 3.5mm input.
 
 
Mẫu Beosound Stage sẽ chính thức được bán ra thị trường vào cuối mùa thu năm nay.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza