ATH-WP900 mẫu tai nghe portable cao cấp vỏ gỗ

Audio Technica sau khi ra mắt hai mẫu tai nghe vỏ gỗ đầu bảng mới ATH-AWAS và ATH-AWKT đã giới thiệu thêm một mẫu portable vỏ gỗ maple cao cấp mang tên ATH-WP900. Mẫu tai nghe này sản phẩm đầu tiên trong dòng WP được giới thiệu sẽ là dòng cao cấp hơn các mẫu portable vỏ gỗ ESW trước đây với mức giá dự kiến khoảng 80,000 yên
 
 
ATH-WP900 được làm hoàn toàn tại Nhật, được sử dụng chất liệu gỗ Maple để có được chất âm trong trẻo. Chất liệu gỗ Maple này thường được sử dụng trong các nhạc cụ violin và guitar cao cấp và đây là lần đầu tiên Audio-Technica sử dụng loại gỗ này. Ngoài những đặc tính về chất lượng âm thanh thì loại gỗ này cũng có điểm đặc biệt khi sẽ thay đổi hoa văn dựa trên góc nhìn.


 
Phần housing sử dụng nhiều lớp vỏ gỗ flame maple rất mỏng được dán lên trên một lớp khối gỗ maple chắc chắn. Quá trình xử lý housing và sơn gỗ đều được đảm nhận bởi Fujigen, một trong những nhà sản xuất guitar hàng đầu Nhật Bản. Sau quá trình sơn bóng từng mảng gỗ một thì sẽ được giao đến nhà máy Audio-Technica để lắp ráp thủ công.
 
 
Bên trong ATH-WP900 sử dụng một driver dynamic đường kính 53mm với màng diaphragm được phủ một lớp DLC (Diamond Like Carbon) để nâng cấp độ chi tiết và trong trẻo của dải cao.
Phần buồng âm được thiết kế đặc biệt để tối ưu thoát khí và cân bằng áp suất ở phần buồng âm trước và sau của driver, giảm được độ méo tiếng cũng như cải thiện dải trầm, mid.
 
 
Phần headpad khá êm ái sử dụng chất liệu đệm đàn hồi êm có độ hoàn thiện cao được thêu 3 chiều cao cấp để cải thiện cách âm và cảm giác đeo.
Sản phẩm có thể dễ dàng gấp gọn và đựng trong một túi vải đi kèm. 
ATH-WP900 được trang bị hai dây đi kèm sử dụng connector A2DC, bao gồm một dây single-end 3.5mm và một dây balanced 4.4mm dài 1,2m.
Sản phẩm có dải tần đáp ứng từ 5 đến 50,000 Hz, được chứng nhận Hi-Res. Độ nhạy 100dB/mW và trở kháng 38 Ohm.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza