Amply Xem tất cả

Ampli bluetooth tích hợp micro không dây DA-9700XM DALTON

Ampli bluetooth tích hợp micro không dây DA-9700XM DALTON

- Công suất: 900W
- Nguồn điện: 220V / 50Hz - 60Hz
- Tích hợp micro: có, 2 micro không dây UHF
- Dải tần: 40Hz - 20Khz
- Trở kháng: 4 Ohm
- Kích thước: 14 x 42 x 40cm
- Trọng lượng: 15.8 kg

Giá: Call

Giá niêm yết: Call

Mã sản phẩm: DA-9700XM

Mua ngay


Lâu nay muốn có một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh thì bạn thường phải mua rất nhiều thiết bị thì mới sử dụng được, chưa kể nếu bạn là người không chuyên về lĩnh vực âm thanh thì rất khó để kết nối các thiết bị liên quan lại với nhau cùng với một đống dây lằng nhằng phức tạp.

Hiện nay công nghệ đã hiện đại và thay đổi mỗi ngày, công nghệ càng càng phát triển vượt bậc so với thời kì trước, và lĩnh vực thiết bị âm thanh cũng vậy. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng Dalton, đó là Ampli bluetooth tích hợp micro không dây DA-9700XM.

Thương hiệu DALTON

Dalton là một trong những thương hiệu Việt, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, được khá nhiều người biết đến, thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Dalton đã gặt hái được không ít thành công và được nhiều đại lý, người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm. 
Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Dalton luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã mới đa dạng, giá cả phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin sơ lược về Hãng thiết bị âm thanh Dalton để quý khách yên tâm hơn khi mua hàng, còn bây giờ chúng ta tiếp tục đến với sản phẩm Amply 3 trong 1.

Ampli bluetooth tích hợp micro không dây DA-9700XM DALTON

Không giống như những amply truyền thống, bạn muốn hát karaoke thì phải mua kèm thêm đầu đĩa và micro nữa thì nay DA-9700XM đã tích hợp sẵn tất cả và kết nối với nhau hoàn toàn bằng không dây kèm theo 2 micro, bạn chỉ cần mua về để kết nối với các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi, máy tính xách tay..v.v.. thông qua Bluetooth là có thể hát hò chơi nhạc thoải mái.

 


  • Công suất: 900W
  • Transistor Output: 12 pcs
  • Nguồn điện: 220V / 50Hz - 60Hz
  • Tích hợp micro: có, 2 micro không dây UHF
  • Dải tần: 40Hz - 20Khz
  • Trở kháng: 4 Ohm
  • Kích thước: 14 x 42 x 40cm
  • Trọng lượng: 15.8 kg
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza