Trên tay đánh giá Sennheiser IE 80S BT cao cấp

Sennheiser mới đây vừa trình làng mẫu tai nghe wireless high-end IE 80S BT tại Hong Kong High End Audio Visual Show, và đây cũng là chiếc tai nghe wireless high-end đầu tiên đến từ ông lớn này. Dăm ba con tai cỡ này làm trên tay con đầu tiên tại Việt Nam thì nó mới oách.
 
 
Sennheiser IE 80S BT sẽ sở hữu kiểu thiết kế neckband truyền thống và được phát triển dựa trên mẫu đàn anh IE 80S. Tai nghe hỗ trợ codec Bluetooth Hi-Res gồm LHDC aptX HD, tuy nhiên sẽ vẫn có codec AAC cho nhu cầu sử dụng thông thường. IE 80S BT còn tương thích với codec aptX-LL nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu xem video hay video-call.
 
 
IE 80S BT được trang bị DAC AKM thế hệ mới và driver dynamic chất lượng cao cho chất âm cực tốt, nếu ai đã từng dùng qua IE 80S sẽ biết chất âm của nó như thế nào rồi, còn ai chừa dùng thì từ từ tui làm review sau. Tai nghe sẽ cho phép tùy biến bass độc lập và hỗ trợ EQ 5-band trên app Sennheiser Smart Control. Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ điều khiển giọng nói với Siri Google Assistant có thể được kích hoạt bằng remote. Sennheiser còn ưu ái cải thiện chất lượng microphone nhằm mang đến chất lượng cuộc gọi tốt nhất cho người dùng.
 
 
Trên neckband ở bên phải sẽ có một số nút bấm vật lý. 
 
 
Neckband của tai nghe có thể được tháo rời để sử dụng cable. Phụ kiện đi kèm sản phẩm là hộp đựng, eartip silicone, lamellar và Comply Memory Foam (3 kích cỡ mỗi loại). Sennheiser IE 80S BT sẽ có mức giá $450, chưa biết giá chính thức ở Việt Nam sẽ là bao nhiêu.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza