Trên tay AirPods Pro nhái

Đây là AirPods Pro hàng nhái, giả, hàng replica, mua được với giá 1tr7, và nếu như những bạn cả tin hay không rành về AirPods rất dễ bị mua nhầm. Mình sẽ chỉ qua sự khác nhau giữa hàng thật và hàng nhái để các bạn có thể lưu ý thêm khi chọn mua tai nghe.


 
Kiểu dáng
 
Về kiểu dáng, AirPods Pro hàng nhái được làm với kích thước y hệt và kiểu dáng cũng không khác so với hàng thật. Từ đóng hộp, phụ kiện, case sạc hay tai nghe đều rất khó phân biệt. Tuy nhiên nếu bạn đã quen với AirPods Pro thật rồi thì dễ thấy điểm khác biệt.

 
Nếu như mình không note cái nào là hàng thật cái nào là hàng nhái vì cơ bản nó quá giống nhau. Từ từng đường khoét hộp sạc, cổng Lightning, cho đến kiểu dáng của tai nghe, eartips. Chỉ có điều hàng nhái nhẹ hơn hàng thật khá nhiều.

 
Nhưng nếu bạn để ý kĩ chút thì hàng nhái hoàn thiện xấu, không liền nhau​


 
Trên phần tai nghe bị lồi những phần nhựa thừa khá nham nhở, bạn sẽ thấy cấn ngay từ lần đầu tiên chạm vào.

Phần đáy tai nghe là điểm dễ nhận biết nhất, khi hàng nhái sẽ làm giống với kiểu của AirPods cũ.​
 
Có số serial dưới nắp hộp, và in một số thông tin khác, thường thì chúng ta chẳng bận tâm những ký hiệu này trên hàng thật nên cũng rất dễ bị nhầm.
 
Bản lề rất lỏng, bạn sẽ cảm nhận độ "lởm" khi đóng mở nắp case sạc liên tục, không đã như trên AirPods Pro thật. Và chữ "Designed by Apple in California..." in nổi, dễ tróc.
 
Kết nối với iPhone rất nhanh và thông minh

 
Một điểm mình thấy khá buồn cười khi AirPods Pro nhái còn nhận kết nối nhanh và thông minh hơn những tai nghe của bên thứ ba khác, bạn sẽ thấy trên iPhone có pop-up thông báo kết nối như thật luôn.
 


 
Cũng nhấn giữ nút sau để pair, cũng có chi tiết các thông báo về chống ồn, điều khiển.
Âm thanh khi nghe nhạc khá là dở, nhưng lưu ý là dở đối với mình, chứ đối với những bạn không rành thì chắc cũng chẳng để ý tới. Tuy nhiên nó không có điều chỉnh chống ồn, hay chuyển Tranparency Mode, cũng không thể nhấn force touch ở phần thân tai nghe để play/pause hay chuyển bài như AirPods Pro thật, thay vào đó là bạn chạm vào đầu tai nghe y hệt nguyên lí hoạt động của AirPods 1 và 2. Và nó nhạy vô cùng, mọi thứ rất mượt mà luôn
 
Nếu như những sản phẩm AirPods Pro nhái, replica này bán ra vì mục đích lừa dối thì mình nghĩ sẽ không ít người dùng sẽ bị nhầm lẫn giữa hàng thật và nhái, đặc biệt là những bạn nữ. Giá tiền sẽ là vấn đề lớn, ngoài chuyện kiểm tra theo những gì mình chia sẻ ở trên thì nếu như giá của một chiếc AirPods Pro quá rẻ so với giá thông thuờng thì bạn phải đặt câu hỏi ngay.
 
Tuy nhiên nếu bạn nào muốn chi tiền ít để "khoe" thì mình tin là chẳng ai biết bạn đang đeo một chiếc AirPods replica đâu
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza