Tai nghe true-wireless Amazon Puget sắp ra mắt

Chiếc tai nghe true-wireless đang được mong chờ của Amazon được dự đoán sẽ kèm theo các tính năng thể thao. Nếu điều này là thật, mẫu tai nghe này cùng trợ lý ảo Alexa sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds. Sản phẩm chưa có tên gọi chính thức, tuy nhiên Amazon đã công bố tên mã của nó là "Puget".
 
Theo trang CNBC, Puget sẽ có thể làm việc như một thiết bị fitness tracker, cho phép theo dõi khoảng cách di chuyển, lượng calories đã đốt cháy và tốc độ chạy của người đeo. Mẫu tai nghe này được bật mí lần đầu tiên vào hồi tháng 4 năm nay, sở hữu kiểu dáng gần giống với AirPods tuy nhiên sẽ sử dụng trợ lý ảo Alexa của Amazon.
 
Hình ảnh đầu tiên của Amazon Puget còn gợi ý sẽ có thêm khả năng chống nước.Bên cạnh đó, Amazon cũng đang phát triển trên một thiết bị loa thông minh Echo với chất lượng âm thanh tốt hơn.
 
Hiện không rõ khi nào các thiết bị này sẽ được phát hành ra thị trường. Nhưng theo CNBC, Amazon dự kiến sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới tại sự kiện phần cứng hàng năm tại Seattle vào thứ Tư 25/9.
 
Cả hai sản phẩm trên được cho là phù hợp với chiến lược của Amazon: đặt trợ lý giọng nói Alexa ở mọi nơi.
 
Tai nghe mới sẽ cung cấp quyền truy cập vào Alexa khi đang di chuyển, cho phép người dùng nói chuyện với trợ lý ảo ngay cả ở khu vực ngoài trời.


 
Trong khi đó, loa Echo mới được thiết kế để trở thành sản phẩm trung tâm trong gia đình sản phẩm cốt lõi Alexa. Theo CNBC, chiếc loa mới có hệ thống loa trầm và chất lượng cao hơn Echo phiên bản tiền nhiệm.
 
Theo Consumer Intelligence Research Partners, Amazon hiện là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực loa thông minh, sở hữu khoảng 70% thị phần. Tuy nhiên, dựa trên một ước tính của Loup Ventures, Google đang nhanh chóng bắt kịp và được dự báo sẽ vượt qua Amazon vào năm 2022.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza