Sudio hãng âm thanh Thuỵ Điển gia nhập thị trường Việt Nam

Sudio mới đây đã chính thức tham gia thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối của Starfish. Đây là thương hiệu âm thanh đến từ Thuỵ Điển với các sản phẩm chính là tai nghe true wireless, tai nghe không dây và sắp tới sẽ có thêm loa di động cùng nhiều sản phẩm khác. Hiện các sản phẩm của Sudio đã chính thức có mặt tại các đại lý chính hãng trên thị trường.
 

 
Sudio hiện chỉ mới mang 3 mẫu true wireless của mình đến thị trường Việt Nam là TOLV R, TOLV và Fem với mức giá lần lượt 2tr388, 3tr588 và 3tr998. Các sản phẩm của Sodio có thiết kết đơn giản cùng với nhiều màu sắc từ nhẹ nhàng cho đến cá tính.

 
Ngoài ra, Sudio cũng giới thiệu 2 sản phẩm tai nghe không dây là Vasa Bla và Tretton. 2 sản phẩm này hiện chưa có giá bán chính thức ở Việt Nam cũng như ngày bán ra chính thức.
 

 
Theo Sudio, sắp tới họ cũng sẽ bổ sung thêm loa bluetooth vào dải sản phẩm của mình, đồng thời họ cũng sẽ có thêm nhiều sản phẩm true wireless có tính năng chống ồn sẽ được ra mắt vào Q1 năm sau. Còn ở thời điểm hiện tại, người dùng Việt Nam chỉ có thể trải nghiệm 3 sản phẩm true wireless của hãng mà thôi.
 
Một số hình ảnh khác của Sudio
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza