Spotify tung ứng dụng dành riêng cho kính Magic Leap, giao diện điều khiển 3D, chơi nhạc theo phòngSpotify vừa tung ứng dụng nghe nhạc chính chủ, phiên bản dành riêng cho kính thực tế ảo hỗn hợp (Mixed Reality Headset) Magic Leap. Theo đó, người dùng sẽ có những tính năng độc đáo, có một không hai như giao diện điều khiển 3D và tương tác như đồ vật thực sự trong phòng. Như anh em thấy trong hình thì giao diện bài hát đang phát sẽ nằm ở chính giữa phòng, còn các album đề xuất (hoặc album yêu thích do anh em chọn) sẽ đuợc ‘treo’ trên tường và cửa tủ, trông rất thú vị!
 
 
Một tính năng nổi bật khác là Spotify sẽ tự động đổi playlist khi anh em đi qua phòng khác, nhờ vào định vị GPS kết hợp camera theo dõi trang bị trên Magic Leap. Ứng dụng Spotify trên kính thực tế ảo hỗn hợp hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người yêu nhạc, anh em có thể thưởng thức nhạc bằng loa tích hợp ngay trên Magic Leap, sử dụng tai nghe qua jack 3.5mm hoặc thậm chí là dễ dàng điều khiển nhạc phát qua loa thông minh có hỗ trợ Spotify Connect (hay loa có Chromecast).
 
 
Tuy nhiên, trải nghiệm nghe nhạc bằng kính thực tế ảo hỗn hợp sẽ còn rất xa vời, khi Magic Leap vẫn là một sản phẩm chủ yếu dành cho lập trình viên, với giá bán lên đến 2,295$. Hi vọng công nghệ này sẽ sớm được phổ cập cho người dùng đầu cuối, khi giá thành sản xuất trở nên rẻ hơn, đồng thời thư viện ứng dụng phong phú, đa dạng hơn.


Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza