SoundID ứng dụng tối ưu hóa âm thanh tai nghe theo thính lực người dùng trên cả điện thoại và máy tínhNếu các bạn muốn nghe chất lượng âm thanh cân bằng như phòng thu nhưng kinh phí tai nghe eo hẹp thì phải làm sao. Nếu các bạn đã có kiến thức sẵn về các kiến thức âm thanh như gain, phase, tần số thì Sonarworks Reference 4 là lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết gì và chỉ muốn tối ưu hóa chất âm cho tai nghe phù hợp với gu nhạc của mình thì Sonarwork cũng có một giải pháp phần mềm đơn giản mang tên SoundID trên cả điện thoại và máy tính.
 
 
Sonarworks SoundID có tiền thân là True-Fi, đầu tiên SoundID chỉ hỗ trợ trên Smartphone và mới gần đây là trên PC/Mac. Tất nhiên không phải tai nghe nào cũng hỗ trợ hiện tại SoundID cũng chỉ hỗ trợ hơn 350 mẫu tai nghe cả có dây và không dây (list tai nghe hỗ trợ).
Phần mềm SoundID sẽ điều chỉnh âm thanh của tai nghe phù hợp nhất với bạn nhờ một bài test âm thanh để kiểm tra 'gu' và thích lực của bạn, sau đó cộng thêm các yếu tố tuổi tác sẽ tạo nên profile âm thanh tối ưu cho từng người dùng và từng tai nghe. Profile này sẽ được áp dụng đồng bộ trên suốt các hệ thống có sử dụng phần mềm SoundID.

 
Theo thống kê của của SonarWorks dựa trên 39.000 ngàn người tham gia thử nghiệm thì đến hơn 80% người nghe thích âm thanh đã được tối ưu hóa của SoundID hơn âm thanh gốc của tai nghe.
 
Tuy nhiên, SoundID là một phần mềm thu phí với mức giá sử dụng hàng tháng là 4.99 USD và hiện tại đang có khuyến mãi đến 2 tháng dùng thử.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza