Sony WI-XB400 và WH-CH510 - Tai nghe không dây giá rẻ, pin 35 tiếngTại IFA2019, ngoài những sản phẩm âm thanh cao cấp Sony cũng lặng lẽ ra mắt hai mẫu sản phẩm tai nghe không dây phục vụ phân khúc người phố thông. Mẫu tai nghe in-ear Bluetooth WI-XB400 và mẫu tai nghe on-ear WH-CH510 đều có mức giá dự kiến là 60 USD, sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 10 năm nay.
 
Mẫu in-ear Bluetooth WI-XB400 thuộc dòng tai nghe EXTRABASS. Khác với các mẫu tai nghe trước đây WI-XB400 sử dụng phần housing có thiết kế mới để đảm bảo được độ thoải mái khi đeo thời gian dài cùng hệ thống thoát khí Bass-Port mới cho dải trầm thoáng đãng.
Phần driver dynamic đường kính 12mm được tune âm để vẫn giữ được dải trầm chắc chắn, dày dặn quen thuộc nhưng được cải thiện độ chi tiết trong trẻo của dải cao cùng với độ động tốt hơn.
 
 
Phần cụm điều khiển nghe gọi, playback cùng micro tích hợp được thiết kế tương tự với dòng WI-C310 vừa được giới thiệu cách đây không lâu. Trọng lượng nhẹ nhàng chỉ 21g cùng với dạng dây đeo vòng cổ nhẹ nhàng thoải mái. Trên housing của tai nghe cũng có lớp nam châm để gắn hai bên tai với nhau để không bị trượt rơi rớt khi không sử dụng.
 
 
Mẫu WI-XB400 hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với các codec AAC và SBC. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói với trợ lý ảo Siri và Google Assistant.
Thời lượng pin của WI-XB400 có thể sử dụng liên tục đến 15 tiếng cùng với khả năng quick charge có thể sạc 10 phút sử dụng đến 1 tiếng.
Sản phẩm WI-XB400 sẽ có hai phiên bản màu xanh và màu đen.
 
 
Mẫu tai nghe on-ear Bluetooth WH-CH510 có thiết kế mới tròn trịa và mềm mại hơn phiên bản WH-CH500 trước đây cùng với thời lượng pin cực kỳ ấn tượng lên đến 35 tiếng sử dụng liên tục. Thời gian sạc đầy trong vòng 4,5 tiếng thông qua cổng USB-C. WH-CH510 cũng có khả năng sạc nhanh chỉ cần 10 phút là có thể dùng đến 90 phút.
 
 
Bên trong WH-CH510 sử dụng một driver đường kính 30mm được chú trọng đến độ cân bằng của cả ba dải và chất âm dễ nghe phù hợp nhiều thể loại nhạc. Sản phẩm được trang bị chuẩn Bluetooth 5.0 cùng với các codec SBC và AAC.


 
Sony WH-CH510 có hỗ trợ trợ lý ảo thông minh Siri và Google với cụm điều khiển bằng nút bấm ở mặt dưới ear-cup.
Mẫu WH-CH510 có ba màu sắc khác nhau Black/ Blue/ White.
 

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza