Skullcandy ra mắt hai tai nghe chống ồn Crusher ANC, Method ANC và True-Wireless giá rẻ SeshIFA2019, Skullcandy tiếp tục mở rộng thị trường với nhiều mẫu tai nghe mới. Trong đó nổi bật nhất đó là hai mẫu tai nghe chống ồn chủ động mơi ‘Crusher ANC’ và ‘Method ANC’ cùng với một mẫu tai nghe True-Wireless giá rẻ ‘Sesh’. Mức giá của ba sản phẩm mới cũng rất phải chăng 300 USD cho mẫu Over-ear chống ồn Crusher ANC, 100 USD cho chiếc in-ear chống ồn Method ANC và mẫu True-Wireless Sesh chỉ có 50 USD.
 
 
Crusher ANC là mẫu tai nghe chống ồn chủ động cao cấp nhất của Skullcandy hiện nay với những công nghệ chống ồn lần đầu tiên xuất hiện cùng với mức giá cao nhất trong các dòng sản phẩm hiện tại của Skull candy.


 
Khác với khả năng chống ồn trước đây của Venue ANC, Crusher ANC sử dụng một bộ xử lý kỹ thuật số DSP (Digital Signal Processor) để xử lý triệt tiêu các tiếng ồn của môi trường bên ngoài cũng như việc giải mã tín hiệu nhạc số cho chất âm trong trẻo, chi tiết hơn.
Nếu muốn nghe các âm thanh ở môi trường xung quanh các bạn chỉ cần chạm vào sensor ở phía bên tai trái để bật chế độ Ambient Mode.


 
Điểm đặc trưng của dòng sản phẩm Crusher đó là việc rung toàn bộ tai nghe theo nhịp điệu của dải bass cùng với khả năng điều chỉnh dải trầm theo ý muốn chỉ với một thanh gạt vẫn được giữ nguyên trên dòng Crusher ANC.
 
 
Một tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trên Crusher ANC là Personal Sound sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh dựa trên thính lực của từng người nghe. Các bạn chỉ cần sử dụng một bài test kiểm tra thính lực trong vòng 3 phút, sau đó một profile âm thanh riêng dành cho người dùng
Công nghệ đo thích lực đến từ một công ty công nghệ ở Thụy Điển mang tên Audiodo, tạo nên một profile âm thanh lưu trực tiếp trên tai nghe và vẫn sẽ áp dụng profile này ngay cả khi tai nghe kết nối với một thiết bị khác không có phần mềm. Phần mềm tương thích với cả iOS và Android, thêm vào đó sản phẩm này cũng đều lưu giữ nhiều sound profile khác nhau và bật mở tính năng âm thanh cá nhân (Personal Sound). Các bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ pairing và firmware update tai nghe thông qua phần mềm trên. Phần mềm sẽ được giới thiệu cùng thời điểm ra mắt Crusher ANC.
 
 
Pin tích hợp có thể sử dụng đến 24 giờ liên tục. Chức năng sạc nhanh có thể sạc trong vòng 10 phút và nghe đến 3 tiếng. Crusher ANC sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 với codec hỗ trợ aptX và aptX HD.
Sản phẩm có khả năng gập gọn lại và đi kèm với một túi đựng cao cấp. Người dùng cũng có thể sử dụng kết nối cắm dây với một dây 3.5mm đi kèm.


 
Công nghệ tìm kiếm tai nghe sử dụng tracker thông minh Tile, trước đây từng hiện diện trên Venue cũng có mặt trên Crusher ANC. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tai nghe bằng các tiếng chuông lớn từ tai nghe cùng với khả năng hiển thị vị trí và thời gian kết nối cuối cùng trước khi dísconnect với điện thoại.
 
Mẫu Method ANC là chiếc tai nghe in-ear đầu tiên được trang bị công nghệ chống ồn chủ động của Skullcandy.
Sản phẩm có thể sử dụng liên tục đến 8 tiếng, khả năng hỗ trợ sạc nhanh với 10 phút sạc có thể sử dụng đến 2 tiếng. Trên dây tai nghe vẫn có cụm điều khiển remote control cho việc nghe gọi và phát nhạc trợ lý ảo thông minh cũng được hỗ trợ bằng một nút bấm.
Method ANC cũng được tích hợp công nghệ tìm kiếmTile tracker, giảm thiểu rủi ro mất tai nghe. Sản phẩm sử dụng eartips FitFin Gels để tăng độ bám tai chắc chắn cùng khả năng chống nước IPX4 giúp người dùng có thể thoải mái tập luyện mà không lo lắng mồ hôi hay nước mưa.
 
 
Sesh là mẫu tai nghe True-Wireless mới nhất của hãng sau hai người tiền nhiệm Push và Indy. Đây là mẫu tai nghe có kích thước nhỏ nhất trong bộ ba sản phẩm cùng với mức giá vô cùng dễ chịu chỉ 50USD và sẽ được ra mắt vào tháng 10.
 
Mẫu entry-level True-Wireless Sesh được xây dựng dựa trên concept “Perfectly simple” chỉ cần một nút bấm cho các tính năng khác nhau. Sản phẩm có khả năng điều khiển các tính năng như music playback, nghe trả lời cuộc gọi và trợ lý ảo thông minh chỉ với một nút bấm duy nhất trên tai nghe
Sản phẩm hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 với codec SBC.
 
 
Thời lượng pin của tai nghe cũng khá khiêm tốn với 3 tiếng liên tục, tuy nhiên người dùng khi sử dụng kèm case sạc có thể sử dụng liên tục lên đến 10 tiếng.
Khả năng chống bụi và nước của tai nghe lên đến IP55, giúp người dùng có thể thoải mái tập luyện.
Sản phẩm Sesh hiện tại sẽ có 3 màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn.


 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza