Shanling ra mắt bộ đôi flagship máy nghe nhạc M6 và tai nghe in-ear ME700

Shanling vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm flagship bao gồm máy nghe nhạc M6 và tai nghe inear hybrid ME700. Shanling M6 sử dụng Dual DAC AK4495SEQ cùng đầy đủ các cổng balance 2.5mm và 4.4mm. Tai nghe ME700 sử dụng đến 5 driver bao gồm 1 dynamic4 BA. Mức giá cho máy nghe nhạc Shanling M6 là 499 USD còn tai nghe ME700 vẫn chưa được định giá chính thức. Cả hai sản phẩm đều sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.
 
 
Shanling M6 là mẫu máy nghe nhạc đầu tiên của hãng sử dụng hệ điều hành Open Android đã được xử lý bypass toàn bộ hệ thống resample SRC mặc định của Android.
Người dùng có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng phát nhạc và các dịch vụ streaming, tuy nhiên phần mềm nghe nhạc mặc định được hãng giới thiệu là Shangling Music App.
Về mặt phần cứng M6 sử dụng một chip CPU Snapdragon 430 cùng với 4GB và bộ nhớ trong 32 GB. Màn hình cảm ứng IPS Sharp 4.7 inch với độ phân giải HD.


 
Việc giải mã âm thanh được xử lý bởi hai chip DAC AK4495SEQ có khả năng giải mã lên đến 32bit/768kHz PCM DSD 256.
Phần headphone output có đầy đủ các cổng balanced 2.5mm và 4.4mm cùng cổng single-ended 3.5mm. Công suất đầu ra của M6 chỉ ở mức 143 mW@32ohm Single-Ended và 330 mW@32ohm Balanced, phù hợp với việc sử dụng với các tai nghe inear hoặc portable.
 
Sản phẩm cũng có khả năng hỗ trợ kết nối Bluetooth 2 chiều với khả năng phát các codec LDAC, LHDC, aptX HD, aptX, SBC. Tuy nhiên chế độ Bluetooth receiver chỉ hỗ trợ LDAC SBC.
Pin dung lượng 4000mAh với Quick Charge 3.0. Thời lượng pin lên đến 12 tiếng ở chế độ single-ended và 9 tiếng ở chế độ Balanced.
 
 
Chiếc Inear Hybrid ME700 sử dụng thiết kế hybrid với 1 dynamic và 4 BA. Trong đó driver dynamic cũng rất đặc biệt khi sử dụng một lớp mạ vàng trên mặt loa đường kính 10mm. 4 Driver BA bao gồm một cặp driver BA của Knowles và một cặp driver đặc biệt được custom riêng của hãng.
Sản phẩm cũng được chau chuốt về mặt thiết kế đặc biệt khi toàn bộ phần shell của housing được in 3D chính xác với chất liệu nhựa acrylic. Bề mặt faceplate được thiết hoa văn đá cẩm thạch bát mắt.
 
Dây tai nghe đi kèm cũng được đầu tư rất kỹ càng, dây balanced sử dụng chất liệu bạc 6N Neotech cùng đầu jack balanced 2.5mm và đầu connector MMCX. Người dùng cũng được trang bị thêm hai đầu adapter chuyển đổi từ 2.5mm balanced sang 3.5mm single-ended và 4.4mm balanced.
Độ nhạy của ME700 là 106dB và trở kháng 18 Ohm.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza