Sennheiser ra mắt Ambeo Soundbar, IE 80S BT và GSP670 tại thị trường Việt NamSennheiser Việt Nam hôm nay đã có buổi giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình bao gồm: Ambeo Soundbar, IE 80S BT, GSP 670. Sennheiser cũng cam kết sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm mới nhất, sớm nhất, cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng Việt Nam trong thời gian tới.
 
 
Đến với buổi ra mắt sản phẩm là các đại diện của hãng như ông: Martin Low - Giám đốc điều hành, Chris Low - Giám đốc bán hàng, Alex Lim - Giám đốc marketing và ông Võ Minh Tuấn - Quản lý kinh doanh ở thị trường Việt Nam.
 
 
Bên cạnh việc chia sẻ về các định hướng phát triển cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới, đại diện của Sennheiser còn cam kết sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn không chỉ cho khách lẻ mà còn cho các đại lý của hãng tại Việt Nam.
Ông Wee Hong - quản lý sản phẩm lên chia sẻ với các phẩm mới là Ambeo Soundbar, IE80s BT và GSP670. Bộ 3 sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới đây.
Đây là soundbar hi-end độc đáo của Sennheiser với khả năng trình diễn âm thanh 3D ấn tượng. Được trang bị đến 13 củ loa độc quyền của hãng. Ambeo Soundbar mang đến trải nghiệm âm thanhh tương đương với một hệ thống 5.1.4. Sản phẩm còn hỗ trợ các chuẩn âm thanh như Dolby Atmos, DTS:X giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những anh em yêu thích phim ảnh.
 
 
Đây là chiếc ta nghe bluetooth mới nhất của hãng hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Dựa trên chiếc in-ear IE 80S nổi tiếng của mình, Sennheiser đã tạo ra phiên bản bluetooth với việc hỗ trợ các codec LHDC, aptX HD cùng AKM DAC nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.
 
 
Đây là chiếc tai nghe game không dây đầu tiên của hãng với khả năng tái tạo âm thanh 7.1. Với kinh nghiệm nhiều năm làm tai nghe cho game thủ, Sennheiser cùng GSP 670 hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn với kết nối không dây tiện lợị cho các game thủ trên PC lẫn cả PS4.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza