Schiit Audio cùng 2 sản phẩm mới Asgard 3 và Bifrost 2: nhiều nâng cấp, giá ngonTrước thềm Rocky Mountain Audio Festival sắp diễn ra, Schiit đã chính thức ra mắt hai sản phẩm âm thanh mới gồm mẫu DAC Multi-bit Bifrost 2 và mẫu headphone amp Asgard 3. Cả hai sản phẩm này đánh dấu rất nhiều sự nâng cấp về mặt công nghệ của Schiit ở phân khúc tầm trung mà không thề thay đổi mức giá. Mức giá của Asgard 3 là 199 USD và Bifrost 2 là 699 USD.
 
 
Mẫu Headphone amp Asgard 3 hứa hẹn một mạch lọc nguồn lớn hơn và mức nhiễu nền thấp hơn rất nhiều so với trước đây. Mức công suất đầu ra của amply cũng lớn hơn đến 3.5 lần với mạch xuất âm Continuity lên đến 3,5W RMS tại 32 Ohm.
 
 
Một điểm mới của dòng Asgard 3 đó là thiết kế modular có thể them module DAC để trở thành một bộ DAC/Amp tai nghe hoàn chỉnh. Mức giá của mẩu Asgard 3 thuần headphone amp là 199 USD cùng với hai option là Sigma-Delta DAC AK4490 giá 100USD hoặc True-Multibit DAC có giá 200 USD.
 
 
Theo thông tin từ hang mạch Continuity của Asgard 3 được thiết kế dựa trên những thành công của poweramp Aegir: “Mạch Contiuity mở rộng những ưu điểm của mạch Class A ngoài vùng giới hạn bias của mạch Class A, giải quyết được vấn đề cân bằng hỗ dẫn (transconductance droop) từng được phát hiện bởi Bob Cordell và John Broskie. Asgard 3 sẽ chạy đến 500mW đầu tiên ở chế độ Class A, vì thế Asgard 3 sẽ chạy chế độ thuần class A cho hầu hết các loại tai nghe thông thường. Tuy nhiên khi cần thiết, sản phẩm vẫn có thể phát huy hết công lực đến 3,5W RMS mỗi kênh tại 32 Ohm dành cho những tai nghe khó kéo.”
 
 
Mẫu DAC Multibit tầm trung Bifrost 2 cũng nhận được nhiều sự thay đổi lớn. Đầu tiên đó là việc thay đổi chip DAC nâng cấp từ AD5547CRUZ sang hai chip DAC AD5781 chuyên dụng trong y tế tương tự như mẫu Gungnir Multibit cao cấp. Mẫu Bifrost 2 cũng sẽ được trang bị thêm một cổng balanced output XLR và đi kèm thêm một remote điều khiển từ xa. Bifrost 2 sẽ có khả năng nâng cấp firmware để cập nhật tính năng thông qua nền tảng Autonomy mới.
 
 
Bifrost 2 cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên của hãng sử dụng mạch USB Receiver mới mang tên Unison. Mạch Unison USB đánh dấu sự thay đổi từ dòng USB Gen 5 trước đây, được thiết kế hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của Schiit tự tay thiết kế vượt qua những giải pháp có sẵn của XMOS và C-Media
 
 
Theo Mike Moffat, kỹ sư trưởng cũng là người đồng sáng lập của Schiit Audio đã khẳng định: “Mạch Unison USB hiện tại là sự lựa chọn input ưa thích nhất của chúng tôi, tốt hơn so với SPDIF. Mạch Unison USB được chúng tôi tự phát triển và chất lượng âm thanh không chỉ ngang hay nhỉnh hơn một chút xíu so với SPDIF, mà thật sự vượt trội hoàn toàn. Đây là một sự thay đổi lớn trong quan điểm và cách nhìn của chúng tôi. Mức giá của Bifrost 2 là 699 USD,
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza