Samsung Galaxy Buds+ sẽ có khả năng chống ồn chủ động

Tại sự kiện giới thiệu điện thoại Galaxy S10 hồi đầu năm, Samsung đã bất ngờ giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless đầu tiên của mình là Galaxy Buds. Và đến hẹn lại lên, thế hệ tai nghe True-Wireless tiếp theo của hãng là Galaxy Buds+ (Galaxy Buds Plus) cũng sẽ được ra mắt cùng với S11. Tuy nhiên Galaxy Buds+ sẽ được hãng trang bị thêm khả năng chống ồn chủ động để cạnh tranh với AirPods Pro.
 
 
Theo những thông tin leak mới nhất trên Twitter đến từ Evan Blass (aka evleaks), dự án tai nghe True-Wireless mới nhất của Samsung sẽ có khả năng chống ồn chủ động để cạnh tranh trực tiếp với AirPods Pro và mức giá cao hơn so với Galaxy Buds thế hệ trước.
 
 
Mẫu Galaxy Buds thế hệ đầu tiên của Samsung luôn là một sự lựa chọn rất hợp lý với mức giá vừa phải và tính năng đầy đủ. Ở thế hệ tiếp theo, Galaxy Buds Plus sẽ tiếp tục phát triển trên nền tảng sẵn có với một vài cải tiến về thiết kế bên ngoài và khả năng kết nối.

 
Theo SamMobile, thì mẫu Galaxy Buds+ mới được phát triển dưới code name SRM-175. Sản phẩm có bộ nhớ trong lên đến 8GB bộ nhớ trong, giống như phiên bản đầu tiên. Samsung Galaxy Buds+ với các màu sắc trắng, xám, đen và vàng.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza