Qualcomm Adaptive Active Noise Cancellation chống ồn thông minh và dễ tiếp cận trên True-Wireless


Qualcomm vừa giới thiệu một công nghệ chống ồn chủ động mới, mang tính đột phá hơn nhiều so với các phương thức truyền thống mang tên Adaptive Active Noise Cancellation. Công nghệ này sẽ phát triển bên cạnh mảng phần cứng chipset Bluetooth QCC của Qualcomm cùng với Codec Bluetooth aptX.Một trong những xu hướng và nhu cầu cần thiết trên các tai nghe True-Wireless nói riêng và tai nghe không dây nói chung đó là chống ồn chủ động, bên cạnh những yếu tố truyền thống như chất lượng âm thanh, pin, chất lượng đàm thoại, giá và trải nghiệm người dùng. Đó chính là những yếu tố khiến cho AirPods Pro cực kỳ thành công.


 
Tại IFA 2020 Special Edition, Qualcomm đã giới thiệu Adaptive Active Noise Cancelling sẽ cải thiện khả năng chống ồn chủ động thông minh hơn, dễ dàng áp dụng đặc biệt là các tai nghe True-Wireless sắp tới.


 
Qualcomm Adaptive Active Noise Cancellation được thiết kế để có thể tự mang lại chất âm và khả năng chống ồn chủ động ổn định trong suốt các hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Cũng sẽ không yêu cầu các hãng phải sử dụng một thiết kế in-ear fit tốt, cách âm mà có thể sử dụng thiết kế earbuds mà không ảnh hưởng đến khả năng chống ồn. Có thể nhận biết môi trường để điều chỉnh chống ồn chủ động phù hợp nhất. Chống ồn ổn định dù cho nghe nhạc hay nghe gọi.Adaptive ANC hiện đã có mặt trên dòng chipset Bluetooth mới nhất của Qualcomm vì thế người dùng sẽ có thể thấy tính năng này xuất hiện trên những chiếc tai nghe bắt đầu từ năm 2021.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza