Philips PH805 tai nghe chống ồn chủ động nhiều tính năng, giá 179 EuroPhilips đã mang đến với người dùng các mẫu tai nghe hoàn toàn mới. Trong đó có một mẫu tai nghe over-ear chống ồn chủ động mang tên PH805 với đầy đủ các tính năng của một tai nghe chống ồn cao cấp như hệ thống chống ồn 4 micro, thu âm xung quanh, điều khiển cảm ứng, pin 30 tiếng và Google Assistant, tất cả chỉ với mức giá chỉ 179 Euro.
 
 
Mẫu PH805 sử dụng công nghệ chống ồn chủ động Philips Advanced Digital ANC với 4 micro ECM tích hợp trên tai nghe. Trong đó có hai micro feed-back bên trong earcup và hai micro feed-forward bên ngoài tai nghe, hứa hẹn đến khả năng giảm đến hơn 95 phần trăm độ ồn của môi trường bên ngoài.
Chế độ Awareness Mode giúp khuếch đại các âm thanh xung để nghe thông báo hoặc trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe.
 
 
Mẫu PH805 cũng sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng trên ear-cup tương tự như những mẫu đến từ SonyBose. Chuẩn Bluetooth 5.0 nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về các codec hỗ trợ.
Thời lượng pin lên đến 30 tiếng sử dụng liên tục vói khả năng sạc nhanh thông qua cổng USB-C. Trong trường hợp hết pin thì người dùng cũng có thể cắm dây 3.5mm để tiếp tục sử dụng.
 
 
Bên trong tai nghe là một driver đường kính 40mm với dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 40kHz đạt chuẩn Hi-Res.
Sản phẩm cũng sẽ hộ trợ điều khiển bằng giọng với trợ lý ảo Google Assistant tích hợp.
 
 
Phần earpad sử dụng chất liệu memory foam cho cảm giác đeo thoải mái cùng khả năng cách âm thụ động tốt.
Mẫu Philips PH805 cũng có trọng lượng chỉ 235g, được giới thiệu là một trong những tai nghe over-ear chống ồn chủ động nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Tai nghe có thể dễ dàng gấp gọn vào trong hộp đựng đi kèm.
 
 
Một mẫu tai nghe khác cũng nhận được khá nhiều sự chú ý Fidelio X3. Đây là dòng sản phẩm tai nghe audiophile của Philips đã xuất hiện từ khá lâu. So với mãu X2 trước đây, Fidelio X3 có thiết kế rất khác biệt với người tiền nhiệm thay về phần mesh kim loại đó là một lớp vải Kvadrat và headband sử dụng chất liệu Scottish leather. Về mặt chất âm Philips tập trung cải thiện chất lượng dải cao và tăng độ chi tiết so với người tiền nhiệm. Sản phẩm sẽ được giới thiệu vào tháng 1 năm sau


 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza