Pamu Quiet tai nghe True-Wireless chống ồn chủ động, sử dụng các chip đầu bảng, giá rẻ 3tr8

Pamu Quiet đúng như tên gọi vừa được Padmate lẳng lặng ra mắt với mức giá dự kiến tại thị trường Việt Nam với mức giá là 3tr8. Đây là chiếc tai nghe True-Wireless với tính năng chống ồn đầu tiên của hãng với những chip linh kiện đầu bảng hiện nay của Qualcomm và AMS.
 
 
Pamu Quiet là một chiếc tai nghe True-Wireless khá đặc biệt khi được hãng giới thiệu là mẫu tai nghe đầu tiên sử dụng Dual-Chip kết hợp giữa Qualcomm và AMS. Với chip đầu bảng của Qualcomm là QCC 5124 và một chip chống ồn chuyên biệt cũng đầu bảng AMS 3460, 3 microphone chống ồn của Knowles đủ để cho thấy Padmate đầu tư khá nhiều về mặt phần cứng cho Pamu Quiet. Điều này giúp cho Pamu Quiet có khả năng chống ồn chủ động giảm lên đến 40dB so với độ ồn môi trường xung quanh.
Chiếc tai nghe Pamu Quiet sử dụng một driver dynamic 10mm với lớp màng phủ sử dụng chất liệu PEN kết hợp với Titanium để có được chất âm mong muốn. Sản phẩm cũng kết nối Bluetooth 5.0 hỗ trợ các codec SBC, AAC và aptX.
 
 
Chiếc tai nghe chống ồn chủ động này cũng có khả năng chống nước lên đến IPX4,
Thời lượng pin của chiếc tai nghe này 3,5 tiếng liên tục trên tai nghe, cùng với case sạc có khả năng mang thêm 10,5 tiếng. Chiếc case sạc này cũng có khả năng sạc không dây Qi Charging. Chiếc Case cũng được phủ da, chất liệu nhựa GE và dải đèn LED xung quanh báo hiệu sạc.
Sản phẩm đã chính thức được pre-order trên IndieGogo với giá ưu đãi là 89 USD, giá niêm yết MSRP là 159 USD và tại VN dự kiến là 3tr8.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza