Những sai lầm khi chọn loa

Có khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề chọn loa: ”Tại sao loa bị rè?”, “Tại sao âm thanh yếu?”, “tại sao loa bị cháy?”,... Kim Thanh Long Electronics xin chỉ ra một số sai lầm khi chọn loa để quý khách biết và từ đó sử dụng loa chuẩn không cần chỉnh.

** Sai lầm thứ nhất: Chọn loa không phù hợp.
 
>> Có rất nhiều người khi tới mua loa chọn những bài nhạc sàn, nhạc remix. Nhưng khi về lại hát nhạc trữ tình, nhạc quê hương. Dẫn đến bạn cảm nhận đôi loa không còn được hay như lúc thử ngoài cửa hàng.
==>> Chính vì thế để trách sai lầm khi chọn loa không phù hợp bạn nên xác định thể loại nhạc bạn thích. Và khi ra cửa hàng hãy bảo nhân viên mở những bản nhạc thuộc thể loại đó để bạn nghe, và cảm nhận trước.
 
** Sai lầm thứ hai: Chọn loa quá lớn.
 
>> Khi bạn đặt đôi loa quá to, công suất lớn trong phòng có diện tích nhỏ thì âm thanh sẽ bị dội Bass, đuôi âm thanh bị kéo dài hơn dẫn đến âm thanh không đạt hiệu quả tốt nhất.
==>> Chính vì thế để trách mắc sai lầm khi chọn loa có công suất quá lớn cho phòng có diện tích nhỏ. Quý khách nên xác định diện tích phòng trước, sau đó nhờ nhân vân cửa hàng tư vấn lắp đặt bộ loa phù hợp nhất để âm thanh đạt hiệu quả tối đa.
 
** Sai lầm thứ ba: Chọn loa quá nhỏ.
 
>> Với loa karaoke có công suất nhỏ mà diện tích phòng lớn, âm thanh của bạn sẽ bị thiếu hụt, ảnh hưởng không nhỏ tới việc tái tạo âm. Và như thế coi như bạn đã đầu tư không đúng cách.
 
==>> Chính vì thế để trách mắc sai lầm khi chọn loa bạn nên xác định diện tích phòng hát, cũng như đầu tư đúng mức vào hệ thống âm thanh để âm thanh đạt hiệu quả cao nhất.
 
** Sai lầm thứ tư: Phối ghép không đúng cách.
 
>> Rất nhiều người khi chọn mua loa thường hay theo ý thích của mình, thích sản phẩm nào thì chọn sản phẩm đó mà không để ý xem chúng có tương thích lẫn nhau hay không, có đạt hiệu quả cao hay không.
 
==>> Chính vì thế để trách mắc phải sai lầm này, Quý khách nên tham khảo và nhờ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh sao cho phù hợp nhất.
 
**  Sai lầm thứ năm: Cân nhắc dùng loa bãi hay không?
 
Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị rao bán loa cũ nhưng chất lượng lại cực kỳ kém. Chính vì thế việc bạn chọn loa bãi thì nên cân nhắc xem chất lượng âm thanh thế nào, tìm mua ở những đơn vị lớn, hoạt động lâu năm, có thương hiệu trên thị trường.
 
Mọi ý kiến thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cho quý khách. Với khẩu hiệu “The Perfect Life”, chúng tôi hi vọng sẽ giúp mang lại một phong cách sống chuyên nghiệp và ngày càng hiện đại cho khách hàng.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza