NAD M10 sản phẩm mang tầm chiến lược

Nếu so với những hãng âm thanh lớn khác thì NAD tương đối chậm chân trong thị trường sản phẩm network all-in-one, nhưng sản phẩm NAD M10 không hề khiến người hâm mộ phải thất vọng. Màn hình cảm ứng lớn giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều khiển nhiều tính năng của sản phẩm bao gồm streaming online, hệ thống multiroom BluOS, Bluetooth, AirPlay 2, đầy đủ các cổng digital và analog input. NAD sử dụng mạch khuếch đại Hybrid Digtial và công nghệ chỉnh phòng Dirac Live để tối ưu hóa chất lượng âm thanh giúp cho cặp loa nhà bạn có thể phất huy hết công lực của mình. NAD M10 chính là một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ và chất lượng âm thanh, kỹ thuật truyền thống của NAD.Thế giới audio không ngừng phát triển, việc trải nghiệm nghe nhạc với chất lượng tốt nhất đang được truyền tải thông qua internet. Mọi người đều yêu thích phương thức nghe nhạc mới này không phải chỉ vì tính tiện dụng mà còn vì chất lượng chơi nhạc cũng được phá bỏ giới hạn và trở nên tốt hơn. Với NAD M10 BluOS, bạn sẽ được kết nối với những bản nhạc số chất lượng tốt nhất từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đang được ưa chuộng.


 
Nền Tảng Phần Mềm Ưu Việt
Phương thức chia sẻ nhạc số chất lượng cao qua các dịch vụ internet mới chỉ được hiện thực hóa vài năm trở lại đây. Những thiết bị nghe nhạc được thiết kế để có thể sử dụng phương thức nghe nhạc này phải có cấu hình phần cứng tích hợp MQA và phần mềm chuyên dụng. Chính vì vậy mà NAD đã phát triển một nền tảng riêng đặc biệt tối ưu cho việc stream nhạc chất lượng cao có tên là BluOS và mang lên Masters M10.


 
Và với BluOS tích hợp trên Masters M10, bạn có thể stream từ 15 dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao (cả trả phí và miễn phí). Hỗ trợ quản lý hệ thống âm thanh đa phòng Multi-Room, stream nhạc không dây qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth. Truy xuất và chơi các file nhạc được lưu trong các ổ cứng NAS trong cùng mạng Wi-Fi. Và nhiều tính năng tiện ích khác nữa mà bạn có thể khai thác từ BluOS thông qua phần mềm điều khiển trên các thiết bị thông minh.
 
 
Cung Cấp Trải Nghiệm Âm Nhạc Tinh Tế
Được trang bị một ampli kĩ thuật số Hybrid nCore với công suất động lên tới 300W (4 Ohm). DAC cao cấp ESS Sabre với khả năng giải mã tín hiệu nhạc số chất lượng cao với tần số lấy mẫu lên tới 384kHz / 32bit. NAD Masters M10 có khả năng cung cấp trải nghiệm nghe nhạc tương đương với một hệ thống hi-end phức tạp với nhiều thành phần. Điều đáng nói là mọi thứ được tích hợp bên trong một không gian nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt.
 
 
Dễ Dàng Tích Hợp Với Các Hệ Thống Smart Home
Đội ngũ kỹ sư của NAD Electronics đã đầu tư rất nhiều công sức để giúp NAD Masters M10 có khả năng tương thích tốt với các hệ thống Smart Home của các thương hiệu lớn. Apple, Crestron, Control4, Lutron, và nhiều thương hiệu khác nữa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển NAD Masters M10 từ giao diện điều khiển của các hệ thống Smart Home. Ngoài ra, NAD cũng phát hành ứng dụng điều khiển cho Android, iOS, Windows, và OS X.


Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza