MV mới tuyệt đẹp của Alan Walker "Alone, Pt. II" được quay tại hang Sơn ĐoòngDJ/Producer Alan Walker vừa tung MV "Alone, Pt. II" nối tiếp với Alone hồi 2016. Điều đáng chú ý MV được quay tại hang Sơn Đoòng, Quảng Bình Việt Nam đẹp hùng vĩ. Ắt hẳn nhiều fan Việt Nam rất thích thú khi được chiêm ngưỡng hình ảnh danh lam thắng cảnh của đất nước ta đến với nhiều người trên thế giới.
 
Nội dung MV theo suy nghĩ của mình: Một cô gái trong đội áo đen của Alan Walker, cũng là một nhà khảo cổ học. Cô đã đi tìm những mẫu vật quý giá tại nhiều nơi trên thế giới tuy nhiên cô lại chưa thực hiện đến được một nơi "bí ẩn". Khi đã tìm thấy được nơi bí ẩn đằng sau bức tranh thì đó chính là "Quảng Bình - Việt Nam". Mẫu vật cô gái muốn tìm kiếm lại nằm chính trong lòng của hang Sơn Đoòng tuyệt đẹp, rộng lớn.
 
Sơn Đoòng đã là một địa điểm có một không hai bởi vẻ đẹp hùng vĩ tự nhiên, và Quảng Bình nói chung đã từng là nơi được Hollywood chọn quay phim cho bom tấn điện ảnh Kong: Skull Island khởi chiếu năm 2017.

 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza