Lộ hồ sơ đăng kí bằng sáng chế thiết bị mới của Microsoft, nhìn rất giống Google Home Mini

Hồ sơ đăng kí bằng sáng chế thiết bị mới nhất của Microsoft vừa lộ diện trên website của Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kì USPTO, mô tả một chiếc loa tròn, dẹt, tương tự như loa thông minh Google Home Mini và được bổ sung các phím điều khiển trên bề mặt, bên ngoài bọc vải có thể là loại tổng hợp Alcantara mà hãng sử dụng trong vài năm gần đây. Không chỉ vậy, hồ sơ còn nhắc đến đế sạc dành cho thiết bị, cho phép di chuyển thiết bị thoải mái mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.
  
Tuy nhiên, trái ngược với Google Home Mini, thiết bị bí ẩn của Microsoft sẽ tập trung vào đối tượng là doanh nghiệp, tối ưu cho các buổi hội họp từ xa với các tính năng như microphone đa hướng, âm thanh 360... Chưa biết liệu thiết bị có thuộc dòng sản phẩm Surface cao cấp của Microsoft hay không.
 
Nhiều khả năng chiếc loa này sẽ được giới thiệu tại sự kiện phần cứng Surface được tổ chức vào đầu tháng sau, bên cạnh nhiều thiết bị khác như Surface Laptop đầu tiên chạy chip AMD, Surface chạy chip dòng ARM (sau nhiều năm vắng bóng kể từ khi Windows 8 RT xịt), và phiên bản mới của Surface Pro, hứa hẹn sẽ sử dụng cổng USB Type-C với Thunderbolt 3.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza