JBL Live 300TWS mẫu tai nghe True-Wireless thông minh!

IFA2019, JBL lại giới thiệu thêm một mẫu tai nghe True-Wireless mới mang tên Live 300TWS. Sản phẩm mới của JBL mang sự tiện dụng trợ lý ảo cùng các chế độ âm thanh, trò chuyện thông minh. Mẫu JBL Live 300TWS có mức giá 150 USD được chính thức rao bán vào tháng 11 năm nay.


 
JBL có lẽ là thương hiệu âm thanh nổi tiếng chịu khó ra mắt nhiều mẫu tai nghe True-Wireless nhất với 4 mẫu sản phẩm khác nhau (Free X, Endurance Peak, Tune 120TWS, Reflect Flow). Với JBL Live 300TWS, đây là một mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày với công nghệ JBL Urban Noise Control tiện lợi.
 
Công nghệ Ambient Aware giúp người dùng có thể nghe được những thông báo lớn trong nhà ga, sân bay hay các tiếng còi xe cộ trên đường. Chế độ Talk Through, giúp giảm mức âm lượng của nhạc đang phát xuống mức thấp vừa đủ để người dùng có thể trò chuyện mà không cần phải tháo tai nghe.
 
 
Người dùng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói với các trợ lý ảo Google Assistant Amazon Alexa.
Sản phẩm tai nghe này cũng có chuẩn chống nước IPX5, giúp người dùng có thể thoải dùng để tập thể dục, chạy bộ hoặc đi trời mưa nhẹ.


 
JBL Live 300TWS là chiếc tai nghe đầu tiên của JBL có khả năng tương thích với app Personi-Fi của Harman (công ty mẹ của JBL). Phần mềm này cho phép tự động điều chỉnh chất lượng âm thanh phù hợp với từng người dùng khác nhau.
 
 
Thời lượng pin của tai nghe sử dụng liên tục là 6 tiếng đồng hồ trong một lần sạc và đến 18 tiếng nếu tính luôn case, 10 phút sạc nhanh sẽ có thể sử dụng liên tục trong vòng một tiếng.

 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza