IFA2019: Audio Technica trình làng mẫu turntable USB mới AT-LP5AAudio Technica vừa chính thức ra mắt chiếc turntable USB direct-drive AT-LP5x để kế thừa cho mẫu turntable AT-LP5 trước đây. AT-LP5x sở hữu nhiều ưu điểm của đàn anh AT-LP5 như tonearm J-shaped, mâm nhôm... và có cả output USB để rip vinyl thành nhạc số.AT-LP5x cũng sử dụng cartridge AT-VM95E đời mới để cho hiệu năng làm việc tốt hơn. Thiết kế có thể thay thế của sản phẩm sẽ cho phép người dùng nâng cấp nếu cần, ví dụ lên stylus AV95 chẳng hạn. Ngoài ra, AT-LP5x còn hỗ trợ thêm tốc độ 78rpm, một cải tiến rất được mong đợi do trước đó AT-LP5 chỉ hỗ trợ 33rpm và 45rpm mà thôi.
 
 
AT-LP5x sẽ sử dụng bộ nguồn ngoài, đi kèm cùng hệ thống gimbal bằng kim loại và bearing có độ chính xác cao kết hợp với cơ cấu chống trượt (anti-skate) cơ bản.
 
 
AT-LP5x cho phép chuyển đổi giữa chế độ moving-magnetmoving-coil phono/line preamp để hỗ trợ hầu hết các hệ thống thông dụng. Sản phẩm được đi kèm cùng phụ kiện cable USB RCA, thảm chống rung và nắp che, có mức giá từ £349/€399.


 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza