iBasso ra mắt ba sản phẩm mới nhân dịp đầu năm: DX220 Max, SR2 và CF01

Trong ngày đầu tiên của năm mới, iBasso đã ra mắt cùng lúc ba sản phẩm âm thanh mới bao gồm máy nghe nhạc cao cấp DX220 Max, tai nghe over-ear SR2 và một module True-Wireless CF01. Mức giá dự kiến và thời điểm ra mắt của cả ba sản phẩm này vẫn chưa được ấn định chính thức.
 
 
Máy nghe iBasso DX220 Max có thể được xem là phiên bản nặng đô của chiếc mát nghe nhạc đầu bảng DX220. Về kích thước và trọng lượng của DX220 Max đều lớn hơn so với bản thông thường.


 
Điểm khác biệt lớn nhất, nằm ở phẩn nguồn khi được cách ly giữa mạch xử lý CPU và DAC khỏi mạch khuếch đại analog sử dụng riêng một pin lớn +/ -8.4v. Mạch khuếch đại được nâng cấp dựa trên thiết kế của module AMP8. Điều này giúp cho công suất đầu ra của DX220 Max rất mạnh mẽ cổng single-end 3.5mm lên đến 4.4Vrms và cổng balanced 4.4mm lên đến 8.8Vrms. Sản phẩm sử dụng một cổng balanced line-out 4.4m với ngưỡng đầu ra 4.4Vrms.
Mức giá dự kiến dành cho mẫu máy nghe nhạc DX220 Max ước tính vào khoảng 2000 USD.
 
 
Mẫu tai nghe Over-ear iBasso SR2 là mẫu tai nghe mới tiếp nối sự thành công của SR1 trước đây với thiết kế open-back tương tự, nhưng được nâng cấp về chất lượng âm thanh. Sản phẩm sử dụng màng loa chất liệu sợi carbon fiber hyphae cùng với kết cấu voice coil CCAW. Dây tháo rời sử dụng connector 3.5mm thông dụng.
Dải tần đáp ứng từ 3Hz đến 40kHz, độ nhạy 108dB tại 1KHz, trở kháng 24 Ohm và độ méo tiếng <1% (1kHz/1mW)
 
 
iBasso CF01 là Module Bluetooth True-Wireless đầu tiên của hãng. Mỗi bên tai đều sử dụng chip SoC Qualcomm 3020 và một bộ giải mã xử lý âm thanh để tăng mức công suất đầu ra cho tai nghe. Người dùng có thể thoải mái sử dụng với các tai nghe in-ear cao cấp có chất lượng âm thanh tốt hơn so với các tai nghe True-Wireless thông thường. Cổng MMCX trên module cũng được chú trọng đặc biệt với tuổi thọ cao hơn đến 4 lần.
Thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 24 tiếng khi dùng chung với case sạc. iBasso CF01 có chuẩn chống nước IPX5.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza