Google NEST Home thiết bị loa dành cho nhà thông minh

Google Home luôn lắng nghe môi trường của nó, nhưng nó sẽ không ghi lại những gì bạn đang nói hoặc trả lời các lệnh của bạn cho đến khi bạn nói một trong những từ đánh thức được lập trình sẵn của nó – "OK, Google" hoặc "Hey, Google."
 
Google mới đây vừa tiết lộ thông tin sẽ có thể sử dụng cái tên ‘Nest’ cho các sản phẩm thông minh của mình trong Google Home, hãng vẫn chưa đặt tên cho các dòng sản phẩm cũ.
Ở thời điểm hiện tại, trên trang Special Offers của Google Store, chiếc loa Google Home đã được đổi thành cái tên mới Nest Home Base, tuy nhiên khi click vào link này thì vẫn được dẫn đến trang mua sản phẩm với tên cũ. Nếu đọc các điều khoản sử dụng, bạn lại thấy tên sản phẩm đã được đổi thành tên mới.


 
Google chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào. Dĩ nhiên việc đổi tên 1 sản phẩm đã quen thuộc với người dùng sẽ không phải là việc làm 1 sớm 1 chiều, và Home Mini hay Home Max cũng chưa có “tên mới” của chúng.
Tuy vậy, có thể thấy Google đang từ từ áp dụng các thay đổi cho những dòng sản phẩm hiện có của mình nhằm tạo ra 1 sự “đồng bộ” với các sản phẩm sẽ được phát triển trong tương lai.
 
Ngoài ra, động thái trên còn cho thấy Google không hề chờ đợi để tích hợp công nghệ mới vào các sản phẩm của mình rồi mới đổi tên chúng, điều mà hầu hết các thương hiệu khác hay làm. Trong tương lai chúng ta có thể sẽ nhìn thấy cái tên ‘Nest’ ở khắp mọi nơi, ngay cả khi thiết bị không có gì thay đổi (dĩ nhiên là trừ cái tên).


 
Google thực sự có ba loa thông minh. Google Assistant đã ra mắt trong Trang chủ Google $100 ban đầu. $50 Google Home Mini ép tất cả các thông minh của bản gốc vào một gói nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn. $300 Google Home Max đặt thông minh của Google vào loa được thiết kế để cung cấp âm thanh cao cấp.
 
Tất cả ba loa cho phép bạn truy cập vào cùng một dịch vụ Google Assistant. Chúng khác nhau về kích thước, chất lượng âm thanh và giá cả. Bạn sử dụng cùng một ứng dụng Google Home để thiết lập cả ba và tất cả chúng đều đáp ứng với các từ và lệnh đánh thức giống nhau.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza