Focal Symphonie 40th có giá lên đến 14.000 Bảng, xấp xỉ 500tr


Để kỷ niệm tròn 40 năm thành lập thương hiệu âm thanh cao cấp Focal, hãng đã giới thiệu một bộ sản phẩm cực kỳ đẳng cấp mang tên Symphonie 40th bao gồm hai tai nghe đầu bảng Utopia và Stellia. Bộ sản phẩm này có mức giá dự kiến lên đến 14.000 Bảng (hơn 426tr VNĐ) được sản xuất tại Pháp với số lượng giới hạn chỉ 40 sản phẩm trên toàn cầu.
 
 
Bộ sản phẩm Focal Symphonie 40th này bao gồm:
  • 1 tai nghe đầu bảng Focal Utopia
  • 1 tai nghe Focal Stellia
  • 1 DAC/Amp Focal Arche
  • 1 máy nghe nhạc di động Questyle QPM
  • 4 dây tai nghe
  • 1 tủ đựng đồ (storage trunk) gỗ Macassar ebony veneer cao cấp
 
Bộ sản phẩm Symphonie 40th được thiết kế với hai mục đích nghe nhạc khác nhau. Ở nhà người dùng có thể sử dụng tai nghe Focal Utopia đi chung với bộ Desktop DAC/Amp Focal Arche. Khi di chuyển, đi công tác người dùng có thể sử dụng tai nghe closed-back Focal Stellia đi chung với máy nghe nhạc cao cấp Questyle QPM.
 
 
Bốn bộ dây đi kèm bao gồm một dây Litz 4-pin XLR Balanced để kết nối Utopia với Arche, một dây balanced 4.4mm để kết nối Stellia với máy nghe nhạc QPM. Hai dây còn lại là một dây 3.5mm mini để kết nối Utopia với máy nghe nhạc và một dây balanced 4 pin XLR kết nối Stellia với Arche.
Để bảo quản các tai nghe người dùng có thể đựng trong thùng đi kèm hoặc túi đựng tai nghe.
 
Chiếc tủ đựng đồ đi kèm cũng cực kỳ cao cấp đáng tầm với những chiếc tai nghe đầu bảng của Focal. Vỏ gỗ sử dụng chất liệu Macassar ebony veneer với độ hoàn thiện bóng bẩy như satin. Bên trong có những lớp vải microfiber mềm mại màu kem beige, phần khớp và tay cầm kim loại có độ hoàn thiện cao. Điều này giúp chiếc tủ này có thể được trưng ở bất kỳ đâu như phòng làm việc, phòng khách hoặc bất kỳ đâu mà bạn muốn mà vẫn giữ được vẻ sang trọng, quý phái.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza