Focal Elegia ra mắt mẫu tai nghe đầu tiên rất xịn xòFocal Elegia là chiếc tai nghe mới nhất đồng thời là chiếc tai nghe cao cấp đầu tiên của Focal sở hữu thiết kế closed back. Vẫn được trang bị những công nghệ độc quyền tốt nhất từ Focal. Elegia hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng ở mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm được ra mắt chính thức tại CanJam RMAF và hiện đã được bán ra chính thức với giá 900$.
 
Focal Elegia là sự kết hợp giữa nhôm, da thậtvải microfiber tạo nên một tổng thể vừa sang trọng và mang lại sự thoải mái cao nhất cho người dùng. Focal cũng trang bị memory foam earpad có kích thước 20mm giúp bao trọn hết vành tai để có thể mang lại sự thoải mái và cách âm tốt nhất khi kết hợp với thiết kế closed back
 

 
Elegia được trang bị driver dome 40mm M-Shape mới nhất của Focal cho dải tầng đáp tuyến rộng từ 5-23kHz. Tai nghe có trở kháng chỉ 35Ohm cùng độ nhạy 105dB giúp có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị di động.
 
 
Kèm theo Elegia là một case đựng chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm mang bất cứ đâu, Cable tháo rời dài 1.2m với kết nối 3.5mm tiện lợi cùng adapter từ 3.5 sang 6.3 cũng được kèm theo.
 
 
Hiện người dùng yêu thích Focal Elegia đã có thể đặt hàng với giá 900$ trên trang chủ của Focal

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza