FiiO M5 máy nghe nhạc Hi-Res thiết kế nhỏ gọn, nhiều chức năng thông minh

FiiO M5 có kích thước nhỏ như một smartwatch, có thể được đeo trên cổ tay cực kỳ tiện lợi. Sản phẩm sở hữu khả năng làm việc như một bộ thu/phát Bluetooth, làm USB DAC, đút thẻ nhớ vào làm máy nghe nhạc, máy thu âm, làm nguồn phát digital, làm transporter... giá rơi vào khoảng ~2tr7.
 
 
M5 có tổng kích thước chỉ 45.3mm x 42mm x 13.7mm và nặng 38g, dễ dàng cho vào túi khi không sử dụng. Trên lưng máy là clip đeo để gắn lên bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. M5 có khung kim loại và vỏ kính, sở hữu màn hình HD 1.54-inch với độ phân giải 240x240 cho phép hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết. Màn hình máy cũng là màn hình cảm ứng để dễ dàng thao tác hơn, tương tự với một chiếc smartwatch.
 
 
Như nói trên, M5 không chỉ là một chiếc máy nghe nhạc mà còn là bộ receiver Bluetooth nữa. Sản phẩm hỗ trợ các codec thông dụng như SBC, AAC, aptX, aptX HD và LDAC. M5 sẽ cực kỳ thích hợp sử dụng với những mẫu smartphone không có lỗ cắm tai nghe, cho phép truyền tải và giải mã tín hiệu nhạc chất lượng cao bằng codec LDAC.


 
Về tính năng nghe nhạc, thiết kế nhỏ gọn như chiếc smartwatch của M5 lại là một lợi thế nữa. Người dùng có thể nghe nhạc bằng M5 với tai nghe Bluetooth khi tập gym mà không phải kè kè chiếc smartphone bên mình. FiiO M5 còn được đi kèm cùng dây đeo silicone để đeo lên cổ tay, thêm màn hình khóa của máy cũng có hình đồng hồ (5 kiểu tùy chọn), nhưng nói cho cùng thì nó sẽ hơi to và dày hơn các smartwatch thông thường.


 
Một điểm đáng chú ý khác trong menu thiết lập của M5 là cho phép chuyển giao diện người dùng theo nhiều hướng. Do màn hình máy hình vuông nên giao diện không hề bị thay đổi gì cả. Máy còn được tích hợp thêm tính năng đếm bước để thuận tiện cho nhu cầu tập thể dục.
 
 
FiiO M5 có viên pin 550mAh cho thời lượng sử dụng khoảng 12 giờ. Máy sạc đầy trong khoảng 2 tiếng rưỡi, không hỗ trợ sạc nhanh.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza