FiiO FA5e Limited - 3 driver BAFiiO chuẩn bị một mẫu tai nghe đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật và chỉ được bán duy nhất thông qua hệ thống e-earphone mang tên FA5e. Sản phẩm sẽ có mức giá dự kiến là 24,900 yên (khoảng hơn 5,3tr VNĐ) và chỉ giới hạn 300 sản phẩm duy nhất.


 
Đây là một sản phẩm hợp tác phát triển giữa chuỗi bán lẻ tai nghe lớn nhất tại Nhật là e-earphone và FiiO. FiiO FA5e được nghiên cứu trong suốt hơn một năm với chất âm và thiết kế được lấy ý kiến từ chính các nhân viên của e-earphone.
 
 
FA5e là mẫu tai nghe đầu tiên của FiiO sử dụng chỉ 3 driver Balanced Armature, mẫu tai nghe FH5 trước đây sử dụng 3 driver BA kèm thêm một driver dynamic. Cả 3 driver này đều là driver Knowles với một driver CI-22955 dành cho dải bass và một cặp driver TWFK-30017 dành cho dải mid và treb. Tai nghe sử dụng một mạch phân tầng 3 đường tiếng (3-way crossover).
Dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 40kHz đạt chuẩn Hi-Res. FiiO FA5e sẽ có trở kháng 34 Ohm và 114dB có thể dễ dàng sử dụng với các thiết bị di động hay các máy nghe nhạc của hãng.
 
 
Phần housing được in 3D cực kỳ chi tiết thông qua một máy in DLP với độ chuẩn xác lên đến 25 micron. Faceplate được in hoạt tiết tương tự như những sợi carbon fiber làm tăng vẻ cao cấp và sang trọng của sản phẩm. Housing được đúc dựa trên nghiên cứu khuôn tai của 100,000 người và sử dụng chất liệu trong để người dùng có thể xem được linh kiện bên trong tai nghe.
 
 
Tương tự với những sản phẩm khác của FiiO, mẫu FA5e cũng sử dụng connector MMCX. Dây đi kèm là một dây đồng mạ bạc 4 lõi và trong mỗi lõi là 56 sợi cho độ truyền tải tín hiệu tốt hơn các dây thông thường.
Đúng với truyền thống của FiiO, mẫu FiiO FA5 được trang bị đầy đủ phụ kiện bao gồm 6 cặp eartip silicone, một case đựng tai nghe HB1 và một dụng cụ vệ sinh tai nghe.


 
FiiO FA5e là một phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn, tuy nhiên nếu thành công thì khả năng rất lớn thương hiệu âm thanh này sẽ giới thiệu phiên bản FA5 chính thức. Ngoài ra dòng tai nghe Balanced Armature của FiiO hiện chỉ có duy nhất một mẫu FA7.

Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza