Earbuds True wireless, Bluetooth 5.1


Ngày 5/12, Huawei Việt Nam đã có sự kiện ra mắt mẫu tai nghe true wireless với tên gọi FreeBuds 3 tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc tai nghe true wireless earbud đầu tiên sở hữu khả năng chống ồn chủ động trên thế giới. Bên cạnh đó, FreeBuds 3 được trang bị nhiều công nghệ âm thanh hiện đại khác như Chip Kirin A1, Bluetooth 5.1. Huawei FreeBuds 3 sẽ chính thức được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 4.290.000 VNĐ vào ngày 22/12 tới đây.
 
 
Huawei FreeBuds 3 sở hữu thiết kế earbud nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Theo Huawei, thiết kế công thái học của sản phẩm lấy ý tưởng từ đầu của những chú cá heo. Theo Huawei, đây sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên trong dự án hệ thống Ecosystem của Huawei trị giá đến hàng tỷ Đô La Mỹ.
 
 
Case sạc tròn trịa sang trọng với độ hoàn thiện cao. Sản phẩm sẽ có hai phiên bản màu sắc khác nhau là Trắng Sứ và Đen. Case sạc này tất nhiên cũng hỗ trợ khả năng sạc không dây hoặc có thể sạc nhanh thông qua USB-C
 
 
Huawei FreeBuds 3 được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Huawei trang bị chip xử lý Kirin A1 độc quyền giúp FreeBuds 3 trở thành tai nghe đầu tiên hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.1. Khả năng chống ồn chủ động ANC của FreeBuds 3 được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo cho khả năng lọc tạp âm môi trường xung quanh lên đến 15dB mặc dù đây là tai nghe có thiết kế earbud.
 
 
Ngoài ra FreeBuds 3 còn được trang bị các công nghệ thông minh khác như: Cảm biến chuyển động khung xương bone conduction để hỗ trợ chất lượng đàm thoại, điều khiển cảm ứng.
 
 
Về âm thanh, FreeBuds 3 được trang bị một driver dynamic đường kính 14mm và hệ thống dẫn âm BassTube đặc biệt. Toàn bộ được kết hợp với khả năng xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ nhờ đó FreeBuds 3 cho chất âm vô cùng ấn tượng.
 
 
Mức giá chính thức của Huawei FreeBuds 3 tại thị trường Việt Nam là 4.290.000 VNĐ, bảo hành chính hãng 1 năm và được mở bán chính thức thông qua các kênh phân phối chính thức của Huawei là Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà, Lazada. Hiện người dùng quan tâm sẽ có thể đặt pre-order với nhiều gói ưu đãi khác nhau từ ngày 12/12 đến 21/12 tới.

 
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza