Deezer HiFiDeezer có thể được xem là dịch vụ stream nhạc trực tuyến chất lượng lossless của nước ngoài duy nhất được hỗ trợ chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên dịch vụ này lại không được nhiều người biết đến. Deezer vừa giới thiệu chất lượng nhạc lossless (Deezer HìFi) trên các thiết bị di động iOS, Android và trực tiếp trên web browser.


 
Chất lượng nhạc Lossless luôn là một vấn đề nhức nhối đối với Deezer. Từ năm 2014, Deezer là một trong những dịch vụ stream nhạc trực tuyến đầu tiên giới thiệu chất lượng nhạc lossless, tuy nhiên chỉ giới hạn trên một vài mẫu loa nhất định. Phải đến năm 2017, chất lượng nhạc lossless mới được giới thiệu đến số đông người dùng thông qua phần mềm trên PC. Và phải đến nay chất lượng nhạc lossless mới đến với các ứng dụng di động iOS, Android cũng như nghe trực tiếp trên browser.
 
 
Deezer HìFi cũng có một kho nhạc khá phong phú lên đến 52 triệu ca khúc ở chất lượng lossless FLAC 16-bit/44.1kHz. Người dùng di động đã có thể download nhạc lossless trực tiếp và nghe offline trên các thiết bị di động.
 
Mức giá dành cho gói HiFi của Deezer tại Việt Nam là vào 11.99 USD rẻ hơn khá nhiều so với các thị trường khác như Anh, Mỹ, Nhật. Ngoài ra nếu các bạn đang đăng ký gói Deezer Hifi cũng có thêm một bonus nho nhỏ đó là gói stream nhạc surround tiêu chuẩn 360 Reality Audio thông qua phần mềm 360 by Deezer riêng trên smartphone.

 
Tuy nhiên nếu các bạn không ngại việc đăng ký sử dụng VPN, thì sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn dịch vụ stream nhạc khác với tiêu chuẩn âm thanh cao hơn. Qobuz và Amazon Music có chất lượng nhạc Hi-Res lên đến 24-bit/192kHz với mức giá chỉ 14.99 USD (sắp tới có thêm Mora Qualitas), còn TIDAL có tiêu chuẩn nhạc MQA đặc biệt.
Karaoke King 2
SR
Verity
Hanet
Karaoke Crow
Karaoke Đất Quảng
Karaoke Hiền My
Karaoke Hot Boy
Karaoke Hồng Nhung
Karaoke Bảo Trân
Karaoke Diệu Hiền
Karaoke King
Karaoke Idol
Karaoke Chiến Hữu
Karaoke Dạ Thảo Club
Karaoke BIGBANG
Karaoke Mười Vàng
Karaoke X8 KTV
Karaoke Paradise Tam Kỳ
Như Minh Plaza